Trường TH Phan Chu Trinh dạy thử nghiệm sách giáo khoa mới

Hải Danh | 15/08/2022, 08:44

(GDTĐ) - Để chuẩn bị cho năm học mới, các giáo viên khối lớp 4 trường TH Phan Chu Trinh đã tham gia dạy thử nghiệm sách giáo khoa lớp 4 - bộ sách Kết nối tri thức của chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Dạy thử nghiệm sách là một trong nhiều hoạt động chuyên môn của giáo viên nhà trường. Qua những buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên được trang bị đầy đủ kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tự tin tiếp cận chương trình sách giáo khoa mới.

a1.png
Trong hai ngày 8 và 9/8, giáo viên khối lớp 4 trường TH  Phan Chu Trinh đã tham gia dạy thử nghiệm sách giáo khoa lớp 4 - bộ sách Kết nối tri thức của chương trình Giáo dục phổ thông 2018.
a2-2-.png
Cô giáo Đỗ Thanh Hà - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4D thực hiện 2 tiết dạy thử môn Tập làm văn.
a3-1-.jpg
Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm và các bạn học sinh lớp 4D trong tiết học Thực hành Tiếng Việt.
a5.png
Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại cho mỗi phòng học và phòng chức năng để chuẩn bị cho năm học mới cũng luôn được nhà trường chú trọng.
a4.png
Các lớp học được trang bị màn hình tương tác thông minh.
a8.png
Phòng Âm nhạc và phòng Chuyên môn đều được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại.
a10.png
Với sự định hướng đúng đắn của Ban Giám hiệu, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo cùng sự đồng hành, phối hợp của các bậc phụ huynh học sinh, chắc chắn các con học sinh trường TH Phan Chu Trinh sẽ có một môi trường học tập Hạnh phúc, đón chào năm học mới 2022-2023 tràn ngập niềm vui.
Bài liên quan
Thanh niên tham gia tập huấn kỹ năng truyền thông môi trường của Quỹ Vì tầm vóc Việt
Với niềm đam mê đối với truyền thông và nỗi băn khoăn về ô nhiễm rác thải nhựa, hơn 30 bạn trẻ đã tham gia khóa “Tập huấn về kỹ năng truyền thông môi trường” do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức tại trường TH school từ ngày 06 - 07/08/2022.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường TH Phan Chu Trinh dạy thử nghiệm sách giáo khoa mới