Truy bắt những người chưa ra đầu thú trong vụ giết người ở Vĩnh Long

31/07/2023, 08:47
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

8 người liên quan vụ giết người ở quán bida tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long xảy ra 2 ngày trước đã ra đầu thú. Những người khác đang bị công an truy bắt.

Khẩu súng công an thu giữ trong vụ án. Ảnh: HD

Tiếp theo đó, có nhóm hơn 10 người xông vào quán và dùng dao đâm ông Q bị thương nặng. Thấy hậu quả nghiêm trọng, nhóm này đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa Long Hồ cấp cứu rồi bỏ đi. Do vết thương quá nặng, ông Q. tử vong tại bệnh viện.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ giết người. Công an đã thu giữ 2 khẩu súng, dạng có ổ đạn xoay, 11 viên đạn có đầu đạn làm bằng chì.

Đến thời điểm này, đã có 8 người liên quan đến vụ việc ra đầu thú. Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra, truy bắt những người còn lại để xử lý theo quy định.

Theo (Pháp luật TPHCM)
https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/truy-bat-nhung-nguoi-chua-ra-dau-thu-trong-vu-giet-nguoi-o-vinh-long-c51a1488472.html
Copy Link
https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/truy-bat-nhung-nguoi-chua-ra-dau-thu-trong-vu-giet-nguoi-o-vinh-long-c51a1488472.html
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy bắt những người chưa ra đầu thú trong vụ giết người ở Vĩnh Long