Thời sự

Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa nhỏ

Theo Nguyễn Hoài 04/03/2025 07:26

Từ đêm nay (4/3), các tỉnh miền Bắc quay lại hình thái thời tiết nhiều mây, có mưa nhỏ, dự báo kéo dài trong nhiều ngày. Các khu vực khác hôm nay ngày nắng, ít mưa, riêng Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, chiều có mưa vài nơi, từ đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, riêng khu vực Tây Bắc 31-34 độ, có nơi trên 35 độ

Hà Nội hôm nay nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, chiều có mưa vài nơi, đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ, cao nhất 24-27 độ.

Dự báo ngày mai (5/3), khu vực Đông Bắc Bộ tiếp tục có mưa nhỏ. Từ 6/3, khu vực này có mưa, trời chuyển rét, vùng núi có rét đậm. Khu vực Tây Bắc Bộ ngày mai tiếp tục có nắng nóng, từ khoảng đêm 6/3 trời chuyển mưa rét.

Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa nhỏ- Ảnh 1.
Từ đêm nay (4/3), khu vực Đông Bắc Bộ gồm Hà Nội, trời chuyển mưa nhỏ kéo dài.

Thanh Hóa đến Hà Tĩnh hôm nay nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, cao nhất 26-29 độ.

Khu vực từ Quảng Bình đến Huế hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, cao nhất 28-31 độ.

Dự báo từ 6/3, khu vực Thanh Hóa đến Huế trời chuyển mưa rào rải rác, kéo dài trong nhiều ngày. Từ đêm 6/3, khu vực này chuyển rét.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Dự báo từ khoảng 6-11/3, khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hoà có thể đón mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Dự báo trong những ngày tới, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/tu-dem-nay-mien-bac-chuyen-mua-nho-post1722033.tpo
Copy Link
https://tienphong.vn/tu-dem-nay-mien-bac-chuyen-mua-nho-post1722033.tpo
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa nhỏ