Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2023

PV | 27/03/2023, 11:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2023 đánh giá vận trình hung - cát của mình trong ngày mới ra sao, từ đó có sự chủ động sắp xếp công việc cho phù hợp.

Tử vi thứ ba ngày 28/3/2023 tức ngày 7/2/2023 âm lịch, ngày Ất Dậu, tháng Ất Mão, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
 • Xung tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Tử vi ngày 28/3/2023 của 12 con giáp. Thứ 3 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 28 tháng 3 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 28/3/2023

Người tuổi Tý có điềm báo bị chơi khăm hoặc phá hoại công sức trong ngày chịu ảnh hưởng của Tương Phá Thái Tuế. Tiểu nhân có thể sẽ ở trong bóng tối để giở trò khiến bạn ngoài sáng không biết đường nào mà lần. Thời điểm này bạn phải thận trọng trước mỗi quyết định của mình mới có thể hạn chế tối đa rắc rối. 

Nay cũng không phải ngày thích hợp để tiến hành những hạng mục công việc liên quan đến đầu tư tài chính. Vận khí bất ổn, bạn tốt nhất nên án binh bất động, quan sát và thăm trò thị trường thêm một thời gian nữa rồi hẵng đưa ra quyết định. 

Ngày Kim sinh Thủy bù đắp cho những chú Chuột bằng đường tình duyên êm ấm. Mối quan hệ ngọt ngào như ý, dù vậy hai người vẫn nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn, phải liên tục hâm nóng tình cảm thì mới bền chặt được, nếu không sẽ có kẻ khác xen vào giữa đó.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 28/3/2023

Tuổi Sửu nhờ cục diện Tam Hợp che chở nên vận trình trong ngày suôn sẻ nhiều bề. Bạn có thể sẽ nhận được những sự hỗ trợ đắc lực để sớm hoàn thành công việc của mình, không chỉ chất lượng được đảm bảo mà còn có nhiều sáng kiến độc đáo trong quá trình tiến hành.

Thiên Tài cũng mang tới niềm vui tài lộc cho con giáp này. Tiền bạc dồi dào cũng nhờ chuyện kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng. Nhờ đó mà lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành nỗi lo lắng của bản mệnh như trước nữa. 

Thổ sinh xuất cho Kim lại khiến đường tình duyên của người tuổi này chưa được thông thuận như mong muốn. Người độc thân tự đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn và hình mẫu về người tình lý tưởng của mình mà không biết rằng điều đó vô tình khiến bạn để lỡ rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 28/3/2023 

Người tuổi Dần chẳng những gặp khó khăn trong việc kiếm tiền lại còn dễ hao tài vì những nguyên nhân không đáng trong ngày bị hung tinh Kiếp Tài án ngữ. Việc đưa ra quyết định trong lúc thiếu tỉnh táo có thể khiến bạn đánh mất những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Giữa lúc gặp khó khăn về tài chính, bạn còn phải rất vất vả để cân đối chi tiêu. Dù đã cố gắng cắt giảm nhiều chi phí không cần thiết, song vật giá leo thang, nhiều khoản cần dùng đến tiền cũng khiến bạn xoay sở vất vả mới không để cho mình rơi vào cảnh túng thiếu. Để tránh điều tương tự lặp lại trong tương lai, bạn nên tích lũy càng sớm càng tốt.

Kim khắc Mộc, tuổi Dần còn có thể đối mặt với nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Chiến tranh lạnh đang ngày càng đẩy bạn và người ấy ra xa nhau hơn. Nhưng một bàn tay không thể vỗ thành tiếng, nỗ lực hàn gắn của bạn khó có thể thành công nếu đối phương vẫn tỏ thái độ thờ ơ và hờ hững như vậy.

 • Giờ tốt: 11h - 13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 28/3/2023

Bói tử vi trực tuyến, ngày Mão Dậu Tương Xung, tuổi Mão có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hợp tác làm việc chung với đồng nghiệp hay trong các kế hoạch kết nối nội bộ. Chín người mười ý, môi trường tập thể tồn tại nhiều cá tính khác biệt khiến bạn loay hoay không biết nên làm thế nào để tìm được tiếng nói chung với mọi người.

Ngày này các kế hoạch hợp tác làm ăn, buôn bán của Mão cũng dễ bị gián đoạn. Có thể do đối tác đột nhiên muốn thay đổi, làm khác với dự định đã bàn tính từ ban đầu. Nếu cảm thấy mọi chuyện có thể điều chỉnh bạn có thể trao đổi lại một cách rõ ràng với đối phương, đừng làm căng mọi chuyện làm gì. 

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng tới chuyện tình cảm trong ngày của con giáp này. Những quan điểm trái ngược nhưng không tìm được cách dung hòa dần trở thành ngòi nổ châm ngòi mâu thuẫn giữa hai bạn. Cả hai đều cần nhìn nhận lại thái độ của mình.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 28/3/2023

Lục Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thìn báo hiệu bản mệnh gặp nhiều điều may mắn, cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Bản mệnh được cát tinh chỉ lối dẫn đường nên không cần phải lo lắng nhiều về những mâu thuẫn đang tồn tại trong tình cảm lứa đôi. Con giáp này sẽ tìm được cách để hâm nóng tình cảm, vực dậy mối quan hệ cho mình. 

Người độc thân sau nhiều lần gập ghềnh chuyện tình cảm thì cũng đang đứng trước những cơ hội mở ra hạnh phúc của mình. Nếu còn điều gì khiến bạn băn khoăn, hãy hỏi xin lời khuyên từ gia đình, cái nhìn khách quan của mọi người sẽ giúp bạn tìm ra lối đi phù hợp. 

Chính Tài cũng mang về tin vui về tài lộc cho con giáp này. Tiền bạc dồi dào, nguồn thu nhập ổn định giúp cho tuổi Thìn thoải mái hơn trong cuộc sống, không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhờ vậy bạn cũng có thêm nguồn vốn vững mạnh để thực hiện các kế hoạch kinh doanh.

 • Giờ tốt: 23h - 1h
 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 28/3/2023 

Những dấu hiệu cát lành liên tục tới trong ngày tuổi Tị được Tam Hợp cục độ mệnh cho thấy bạn đang có nhiều may mắn hơn hẳn mọi người. Trong sự nghiệp, con giáp này có thể sẽ được cất nhắc và có đồng nghiệp, cấp trên trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng. 

Đường tài lộc cũng tương đối thuận lợi, tiền không chỉ đến từ khoản lương thưởng mà ngay cả việc kinh doanh buôn bán tay trái cũng giúp bạn gặt hái những khoản lợi nhuận kếch xù. Nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc hợp lý hơn. 

Hỏa – Kim xung khắc, bản mệnh cũng nên dành thêm thời gian quan tâm tới một nửa yêu thương. Dù bạn có lý do chính đáng là đang mải tập trung cho sự nghiệp và kiếm tiền, song đối phương cũng khó tránh cảm giác chạnh lòng vì cả ngày không thấy một cuộc gọi hay tin nhắn từ bạn.

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu


7. Tuổi Ngọ ngày 28/3/2023 

Tuổi Ngọ được Thực Thần nhập mệnh nên có cơ hội đón nhận tin vui trên phương diện tài lộc. Có thể con giáp này đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua và đây là lúc bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả của mình. 

Người làm ăn cũng kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bản mệnh còn khéo léo xây dựng được uy tín nên được nhiều người tin tưởng và giữ quan hệ làm ăn lâu dài. Những mối khách hàng, đối tác này hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho tương lai. 

Ngũ hành xung khắc làm giảm bớt niềm vui trong ngày của Ngọ do chuyện tình cảm vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được cởi bỏ. Nếu cả hai cứ một mực giữ ý kiến của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì những bất đồng sẽ chẳng thể giải quyết.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 28/3/2023 

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt trong ngày có Thiên Tài tác động. Cát tinh này đem đến cho bạn những mối làm ăn bất ngờ, lợi nhuận đầy hứa hẹn. Bản thân bạn có tài năng lại nhanh nhẹn nắm bắt thông tin thị trường, đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp xu hướng nên có thể giành được nguồn thu không nhỏ. 

Ngũ hành tương sinh giúp mối quan hệ tình cảm của bạn cũng đang ở giai đoạn tốt đẹp. Tình cảm của hai bạn được xây dựng dựa vào niềm tin nên dù đôi khi có xảy ra khúc mắc cũng được hóa giải rất nhanh. Hôm nay, bạn có thể dành thời gian bên gia đình và bạn bè để có được những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 5h - 7h
 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi


9. Tuổi Thân ngày 28/3/2023 

Công việc của người tuổi Thân diễn ra thuận lợi, nhìn thấy được hiệu suất ổn định nhờ có Chính Quan trợ mệnh. Bản mệnh cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực và tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của mình. Nhân cơ hội này, bạn có thể đưa ra một vài ý tưởng đóng góp cho việc phát triển chung của tập thể. 

Công việc suôn sẻ cũng kéo theo thu nhập ổn định cho con giáp này. Nhân lúc tài chính đang rủng rỉnh, bạn nên nghiêm túc thực hiện các kế hoạch tích góp tiết kiệm của mình. Đó mới chính là nguồn đảm bảo chắc chắn cho tương lai của bạn. 

Có điều chuyện tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi có thể tiếp tục bùng nổ mà chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà dường như còn khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy tuổi Thân nên giải quyết vấn đề tình cảm ngay từ khi nó mới manh nha.

 • Giờ tốt: 23h - 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 28/3/2023

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay ngày bị Tương Hình cản trở, tuổi Dậu có thể gặp rắc rối bởi cách làm việc có phần cứng nhắc của mình. Nếu cứ nhất nhất theo ý mình mà không lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, bạn sẽ sớm nếm trải hậu quả. Có nhiều lúc phải linh hoạt xử lý tình huống, nếu không sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ. 

Thiên Quan còn cảnh báo nguy cơ bị lừa lọc, lợi dụng mà tuổi Dậu tuyệt đối không được phép chủ quan. Đặc biệt là trong những kế hoạch đầu tư kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi chi tiền kẻo đến lúc mất trắng có hối cũng không kịp. 

Chuyện tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đôi khi những chuyện bạn làm chưa chắc đã khiến người ấy vui vẻ mà ngược lại còn gây thêm phiền phức nữa. Chính vì thế 2 người cần phải bàn bạc, thương lượng với nhau trước các quyết định quan trọng thì sẽ tốt hơn.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 28/3/2023 

Tuất Dậu Tương Hại, người tuổi Tuất cần suy nghĩ thấu đáo và biết kiềm chế nhiều hơn. Dù bạn có tham vọng, ấp ủ nhiều lý tưởng lớn lao để thay đổi cuộc sống của mình, song điều đó không có nghĩa bạn có thể bất chấp tất cả để ào ào xông lên phía trước. Hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ kỹ càng đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề. 

Ngày này Thổ sinh Kim nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Các bạn độc thân đừng quá ưu phiền nếu vẫn chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa. Dù có những lúc không có người ở bên cũng không khỏi muộn phiền nhưng khi nhìn vào hướng tích cực, độc thân cũng có nghĩa là bạn có thể thoải mái làm những việc mình muốn. 

Tuổi Tuất có Chính Tài ở bên, tiền bạc không phải là vấn đề cần lo nghĩ do bạn có khoản tích lũy ổn định. Tuy nhiên, miệng ăn núi lở, dù sao cũng cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chăm chỉ “cày kiếm” để tránh thu chi mất kiểm soát.

 • Giờ tốt: 11h - 13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất


12. Tuổi Hợi ngày 28/3/2023

Người tuổi Hợi được Chính Ấn che chở nên vận trình phần sự nghiệp nào tươi sáng hơn. Công việc trong ngày được sắp xếp ổn thỏa nhờ bản mệnh quyết đoán, biết được điều gì thích hợp với sức mình. Khả năng lập kế hoạch của bạn cũng được phát huy mạnh mẽ, nhờ vậy bạn xử lý mọi việc đâu ra đấy. 

Dù không có tài tinh chiếu mệnh, song nhờ sự khôn khéo của mình, Hợi vẫn có thể thu về nhiều lợi nhuận ở các hạng mục đầu tư tài chính. Bạn có thể tìm kiếm các đối tác phù hợp để đi xa hơn nữa. Làm một mình thì bạn có thể thoải mái điều chỉnh theo ý thích, nhưng muốn đi xa bạn vẫn cần kết hợp với người khác. 

Nhờ ngũ hành tương sinh, đường tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những sóng gió mà cả hai cùng vượt qua giúp cho tình yêu thăng hoa và ngày càng bền chặt hơn theo thời gian. Các bạn độc thân cũng sẽ được đào hoa chiếu mệnh, dễ dàng tìm được người cùng chung lối.

 • Giờ tốt: 5h - 7h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi
Bài liên quan
Cần thêm cơ chế khắc phục thiếu giáo viên cho Chương trình mới
GD&TĐ- Tìm kiếm giải pháp để giải quyết thực trạng thiếu giáo viên đang là mối quan tâm hàng đầu của các phòng GD&ĐT và nhà trường tại Vĩnh Phúc.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2023