Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2023

PV | 31/03/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2023. Song Ngư thuận lợi, tình cảm của Bạch Dương lao dốc do sự phức tạp hóa mọi vấn đề, dù là chuyện vô cùng nhỏ nhặt.

Tử vi hôm nay 31/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/3.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2023. (Ảnh: Lạc Yên) 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có thể gặp chút rắc rối. Nhắc nhở, chòm sao này đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động ít nhiều. Sao Thủy nghịch hành không phải là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này tiến tới các quyết định đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lao dốc. Gần đây bạn đang phức tạp hóa mọi vấn đề, dù là chuyện vô cùng nhỏ nhặt. Trong chuyện tình cảm, đây là nguyên nhân khiến bạn và người ấy thường xuyên nghi ngờ, cãi vã lẫn nhau, gây ra những vết rạn nứt không nhỏ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút xáo trộn. Tử vi cho hay, những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến Kim Ngưu bị phân tâm. Chính vì thế, bạn cần tập trung hơn để có thể đạt những mục tiêu mình đề ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Bạn là người thích kiếm tiền, nhưng nếu có ý định ấy vào hôm nay thì nên suy nghĩ lại ngay. Theo tử vi, hôm nay bạn sẽ khó gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng trở nên nhàm chán vì không dành nhiều thời gian cho nhau. Cả hai nên ngồi lại cùng nhau, tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và khắc phục tình trạng này.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp khởi sắc rõ rệt. Vũ trụ cho Song Tử sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tuy nhiên, cung này cũng không nên tiêu pha quá tay dù có đang khá thuận lợi trong tài chính đi chăng nữa. Bạn nên xây dựng một khoản tiết kiệm cho tương lai và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng mặn nồng. Chòm sao này sẽ cảm thấy vui mừng vì mình quen một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Nhờ sự khéo léo, mới mẻ mà Cự Giải đã giúp công việc tiến triển tích cực, được mọi người khen ngợi rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn hãy mở rộng quan hệ xã giao, giao lưu nhiều hơn để chiếm lợi thế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi lên. Dù là nguồn thu nhập hay khả năng chi tiêu, cung hoàng đạo này cũng biết khéo léo cân đối, ngoài ra còn tích cóp được một khoản dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Cung này đang tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn muốn đó sẽ là người tạo cho mình sự dễ chịu khi ở bên, có thể thoải mái sống đúng với cá tôi của mình mà không phải e ngại bất cứ điều gì.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có chút xáo trộn. Chòm sao này rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi những hành động ngẫu hứng, bất cẩn và thiếu suy nghĩ là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm không đáng có trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho cung này cảm thấy hơi thất vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối êm đẹp. Đối phương chính người khiến bạn cảm thấy động lực hơn để làm mọi thứ và trở nên yêu đời hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rơi vào nốt trầm. Nhắc nhở, Xử Nữ hãy cố bình tĩnh và kiên nhẫn hơn để dễ dàng vượt qua nhiều trong các tình huống bất ngờ. Hiệu suất công việc giảm do bạn không tập trung, vì thế hãy lấy lại tinh thần để giải quyết nhanh chóng nhiệm vụ trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhất là những người đang theo đuổi con đường kinh doanh, buôn bán sẽ có được khoản lợi nhuận kha khá nhờ hướng đi đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Những khúc mắc tình cảm chưa có hướng giải quyết khiến tâm trạng của chòm sao này cảm thấy nặng nề. Tử vi khuyên bạn nên tìm tới những nơi yên tĩnh để thư giãn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Góc chiếu hôm nay nhắc bạn đừng cố gắng giải quyết mọi việc bằng các biện pháp bất hợp pháp. Bởi lẽ, điều đó sẽ chỉ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định do chòm sao này chẳng có ý định tiêu pha gì trong hôm nay. Đôi khi bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó làm động lực phấn đấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hài hòa. Bạn có thể vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm tay ba vì sự vô tư của mình. Có thể bạn không có ý gì khác, nhưng đối phương lại hiểu lầm tình cảm của bạn và ôm hy vọng.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bọ Cạp luôn làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả bạn đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Công việc tay trái đã đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Chỉ cần “năng nhặt chặt bị” thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có một khoản kha khá cho tương lai của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rõ rệt. Cung này khá thoải mái trong cách thể hiện cảm xúc và đó là lý do tạo sao bạn sẵn sàng buông lời tán tỉnh một đối tượng nào đó cho dù tận sâu bên trong vẫn chưa có tình cảm thực sự. Tử vi nhắc nhở, điều này chỉ tốt khi bạn vẫn đang độc thân mà thôi.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn tiến triển ổn định. Nhân Mã sắp xếp được lịch trình của mình một cách chu đáo và thuận lợi. Tuy nhiên, công việc khá bận nên có lúc bạn phải tăng ca để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, có khó khăn nhưng không bị ảnh hưởng quá lớn vì bên cạnh vẫn còn người thân, bạn bè hỗ trợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ngày này bạn được hưởng lộc đào hoa, đi đâu cũng có kẻ yêu người mến. Đây là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này thoát kiếp cô đơn, tìm được hạnh phúc bền lâu cho mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có hung nhiều hơn cát. Chòm sao này sẽ cần giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ trong ngày. Hơn thế nữa, bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm để hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung này có thể gặp chút khó khăn trong việc chi tiêu nhưng hãy yên tâm, bạn cứ nỗ lực và cố gắng làm việc hơn nữa thì những ngày tiếp theo túi tiền sẽ rủng rỉnh hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Cái tôi quá lớn của người cung này cũng sẽ gây phiền phức cho mối quan hệ giữa cặp đôi nếu như không biết tiết chế lại. Tử vi nhắc nhở, đừng lúc nào cũng bắt đối phương phải chiều theo ý bạn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như mong đợi. Ảnh hưởng từ góc chiếu hôm nay khiến Bảo Bình trở nên căng thẳng hơn và đó là lý do tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại và có thể bị trì hoãn vì những sự cố bất ngờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Bạn nên có ý thức trong việc bắt đầu học cách tiết kiệm tiền, chuẩn bị cho những ngày khó khăn, đối mặt với những sự cố bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải một số vấn đề rắc rối. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc, không hề hời hợt một chút nào. Nhưng hôm nay, bạn cảm thấy hơi khó chịu vì phải chịu sự kiểm soát của người yêu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Song Ngư gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Vận may của chòm sao này trong hôm nay rất tốt, đặc biệt là về tiền bạc, tuy nhiên đừng vì tài chính tăng lên mà nghĩ ngay đến việc tiêu tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội hẹn hò rất thú vị nên đừng ngồi nhà một mình mà hãy mạnh dạn ngỏ lời mời gặp gỡ với người mình có cảm tình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Những người không nên ăn đậu đen
Đậu đen tốt cho sức khỏe nhưng những người dưới đây được khuyến cáo không nên ăn đậu đen.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2023