Tử vi ngày 16/6/2024 của 12 con giáp chủ nhật: Dần rủng rỉnh, Mão kiêu ngạo

{Ngày xuất bản}

Xem tử vi ngày 16/6/2024 của 12 con giáp bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống xảy ra trong cuộc sống, biết đâu là cơ hội mình cần nắm bắt.

Tử vi chủ nhật ngày 16/6/2024 tức ngày 11/5/2024 âm lịch, ngày Tân Hợi, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.

 • Xung ngày: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi

 • Xung tháng: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tử vi ngày 16/6/2024 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 16 tháng 6 năm 2024 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 16/6/2024

Kiếp Tài cản trở, người tuổi Tý khó đạt được mục tiêu ban đầu trong ngày chủ nhật. Có lẽ bạn cần xem lại phong cách làm việc của mình, nếu thấy điều gì chưa đúng thì cần sửa đổi ngay.

Con giáp này cũng nên chú ý phát triển các mối quan hệ xã giao của mình. Dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng không thể một mình làm được tất cả mọi việc. Phát huy sức đoàn kết sẽ khiến mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.  

Trong ngày Thủy vượng, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Xem bói 12 con giáp ngày 16/6/2024

Xem bói 12 con giáp ngày 16/6/2024


2. Tuổi Sửu ngày 16/6/2024  

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu nhận được sự nâng đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương tạo điều kiện cho bạn phát huy điểm mạnh, chính vì vậy mà bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, dễ dàng thành công hơn người khác.

Người làm kinh tế cũng dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, nhờ vậy mà bạn xây dựng được một tệp khách hàng ổn định. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình, thu hút những đối tượng khách hàng mới.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình cảm. Có lẽ bạn đã quá tập trung cho sự nghiệp nên thường thờ ơ với những người thân thiết. Con giáp này cần tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc ngay, nếu muốn gia đình hạnh phúc.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi


3. Tuổi Dần ngày 16/6/2024  

Thực Thần trợ giúp, người tuổi Dần chẳng phải lo nghĩ gì đến chuyện chi tiêu trong ngày cuối tuần. Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền thù lao kha khá.

Với người làm công ăn lương, nếu muốn cải thiện thu nhập của mình, bạn có thể sắp xếp thời gian và bắt tay vào những công việc tay trái. Dù bạn sẽ phải vất vả và tốn thêm thời gian đấy, song công sức sẽ được trả giá xứng đáng.

Thủy sinh Mộc, niềm vui của con giáp này còn đến từ những người thân yêu của mình. Bạn làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình, chính vì vậy mà bạn có thêm niềm tin vào bản thân và có động lực khắc phục mọi khó khăn. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 16/6/2024  

Xem tử vi miễn phí dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão trở nên quá mức kiêu ngạo. Bạn cho rằng mình đã đưa ra những quyết định đúng đắn nên không muốn nghe ý kiến của người khác. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ nhanh chóng lâm vào ngõ cụt.

Đặc biệt, với người làm lãnh đạo, bạn cần phải công bằng và tỉnh táo hơn khi nghe ý kiến của mọi người. Hãy thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để nhận ra quan điểm của ai đúng đắn hơn, đồng thời đừng vội nghe theo lời êm tai của kẻ nịnh hót.

Thủy sinh Mộc, con giáp này cũng được nhận tin vui trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Mối quan hệ của hai bạn đang ấm lên nhanh chóng và dần đến bước chín muồi. Khi được người ấy bày tỏ, bạn hãy nhận lời nhé.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 16.6.2024 chủ nhật

Xem bói 12 con giáp ngày 16.6.2024 chủ nhật


5. Tuổi Thìn ngày 16/6/2024  

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có cơ hội ghi điểm trong mắt cấp trên vào ngày hôm nay. Bạn thường đưa ra những ý kiến đóng góp xác đáng, giúp tập thể có bước phát triển nhanh chóng hơn.

Phương diện làm ăn kinh doanh cũng diễn ra suôn sẻ nhờ bạn tìm được đối tác có chung lý tưởng. Đôi bên có thể nhanh chóng kí kết hợp đồng và bắt tay cùng thực hiện mục tiêu. Chắc hẳn đồng tiền sẽ nhanh chóng chảy về túi cả hai.

Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần chú ý hơn trong chuyện tình cảm của mình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng không nên dồn hết trách nhiệm gia đình lên đầu người ấy. Hãy dành thời gian cùng người ấy chia sẻ các công việc nhà.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 16/6/2024  

Thủy khắc Hỏa cảnh báo những nguy cơ trên phương diện tình cảm với người tuổi Tỵ. Dạo gần đây, bạn có vẻ thờ ơ, lơ là với gia đình, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Bạn cần xem lại cách hành xử của mình nếu không muốn tương lai phải hối hận.

Với người độc thân, bạn không nên ngây thơ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những kẻ mình chưa thực sự hiểu rõ. Muốn biết một người có chân thành với mình hay không, bạn nên quan sát hành động thực tế của người đó.

Thiên Tài chiếu mệnh, đáng mừng là phương diện tài chính của bản mệnh khá dư dả. Con giáp này thậm chí có thể nhận một khoản tiền trúng thưởng thông qua các trò chơi may rủi. Tuy nhiên, bạn cần có cách sử dụng khoản tiền này hợp lý.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 


7. Tuổi Ngọ ngày 16/6/2024  

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ không nên nóng nảy, gây hấn với mọi người xung quanh. Đôi khi, bạn cần "chín bỏ làm mười" để tránh những khúc mắc không đáng có, khiến chuyện vốn rất đơn giản trở nên phức tạp.

Người làm kinh tế cũng cần hết sức cẩn thận khi đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Dù nhìn thấy người khác làm ăn có lãi, bạn cũng chớ nên vội vàng. Hãy cân nhắc tình hình thực tế cũng như thực lực của bản thân trước đã.

Thủy khắc Hỏa cho thấy những bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày một xa cách hơn. Đôi bên không chịu thỏa hiệp với nhau trong bất cứ vấn đề gì nên thường xuyên tranh cãi.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Xem bói ngày 16 - 6 -2024 chủ nhật

Xem bói ngày 16 - 6 -2024 chủ nhật


8. Tuổi Mùi ngày 16/6/2024  

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi cần cẩn trọng trước nguy cơ kẻ xấu giăng bẫy hãm hại. Kẻ xấu có thể lợi dụng sự cả tin của bạn để tung tin đồn thất thiệt, khiến bạn dễ dàng tin theo.

Con giáp này cũng không nên phô trương, khoe khoang những gì mình đang có. Nếu có ai rủ rê bạn đầu tư hoặc mua sắm hàng hóa thì cần hết sức đề phòng, bởi không có món hời nào từ trên trời rơi xuống đâu. 

Thổ khắc Thủy, con giáp này có thể cảm thấy tổn thương vì người ấy không thấu hiểu mình. Có lẽ hai người cần những buổi trò chuyện nghiêm túc với nhau để giải quyết những vấn đề còn đang tồn tại giữa đôi bên. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 


9. Tuổi Thân ngày 16/6/2024

Thiên Ấn soi tỏ, người tuổi Thân có những bước tiến lớn lao trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Có thể những cống hiến của bạn từ trước đến nay được cấp trên ghi nhận. Lãnh đạo có thể cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn tương xứng với năng lực.

Với người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được cái uy của mình nên không chỉ được nhân viên yêu mến mà còn được kính trọng. Bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp tập thể vượt qua khó khăn và vươn lên nhanh chóng.

Kim sinh Thủy, người độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng của mình. Bạn đi đến đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bạn thậm chí nhận được lời bày tỏ của một ai đó.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 16/6/2024 

Tử vi 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại, cướp mất công lao trong ngày hôm nay. Bạn cần đề phòng những kẻ tự dưng thân thiết với mình, đó có thể là kẻ xấu đang chực chờ lúc bạn chủ quan đấy.

Chuyện làm ăn cũng không mấy suôn sẻ trong ngày bởi bạn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Đừng nản chí, hãy biến áp lực thành động lực để tiến về phía trước, bởi bạn vốn có năng lực để trở thành người thành công.

Kim sinh Thủy, gia đình chính là động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước. Người nhà luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên và những lời cổ vũ, động viên đúng lúc, để bạn thêm tin tưởng vào bản thân mình.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Chủ nhật của 12 con giáp ngày 16/6/2024

Chủ nhật của 12 con giáp ngày 16/6/2024


11. Tuổi Tuất ngày 16/6/2024 

Thổ khắc Thủy, quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ nên lo chuyện bao đồng.

Trong gia đình, bạn không nên quá mức xét nét những khuyết điểm của người ấy, khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng. Ai cũng có khuyết điểm hay cũng có lúc phạm phải sai lầm, bạn nên bao dung và tha thứ cho đối phương. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ


12. Tuổi Hợi ngày 16/6/2024  

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi bắt tay vào làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi bất ngờ. Thậm chí dù vướng phải khó khăn, bạn cũng được mọi người xung quanh chủ động giúp đỡ để vượt qua.

Nay cũng là ngày thích hợp để bạn tham gia những buổi gặp gỡ, tụ tập mọi người. Trong quá trình giao lưu, bạn có thể gặp gỡ được quý nhân. Đối phương có thể cho bạn sự trợ giúp đắc lực trong tương lai.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 16/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Bài viết cũ hơn:

Tử vi ngày 15/6/2024 của 12 con giáp thứ 7: Dần nhiều lộc, Thìn được nâng đỡ

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi ngày 16/6/2024 của 12 con giáp chủ nhật: Dần rủng rỉnh, Mão kiêu ngạo