UFM ký kết hợp tác và ra mắt Quỹ học bổng Bảo Minh

Anh Tú | 10/12/2022, 19:27
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chiều 10/12, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Tổng công ty CP Bảo Minh và ra mắt Quỹ học bổng Bảo Minh.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Hồ Đức Phớc, Bộ trưởng Bộ Tài chính; lãnh đạo chính quyền, đoàn thể, các sở ban ngành TPHCM; lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bảo Minh.

Theo nội dung ký kết, hai bên cam kết hợp tác trong các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng, trong đó tập trung vào một số nội dung chủ yếu như: xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn theo nhu cầu doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Kết nối thực hiện các đề tài, dự án, tư vấn, chuyển giao khoa học và công nghệ; Hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu.

Đặc biệt, đồng hành, chia sẻ cùng sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, nhằm động viên, khen thưởng kịp thời sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đã quyết định thành lập Quỹ học bổng Bảo Minh – “Chắp cánh ước mơ” với số tiền 2 tỷ đồng ban đầu.

UFM ký kết hợp tác và ra mắt Quỹ học bổng Bảo Minh ảnh 1
Hai bên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết trong chiến lược phát triển từ nay đến năm 2030, định hướng đến năm 2045, Trường Đại học Tài chính – Marketing phấn đấu được xếp hạng trong top 500 trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á và trở thành một trường đại học theo định hướng ứng dụng hàng đầu Việt Nam; đồng thời là một trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học, công nghệ có uy tín cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý của Việt Nam và khu vực ASEAN.

Chính vì vậy nhà trường luôn chú trọng gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

UFM ký kết hợp tác và ra mắt Quỹ học bổng Bảo Minh ảnh 2
Trao học bổng Bảo Minh cho sinh viên.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã dựa vào các tiêu chí mà Quỹ học bổng Bảo Minh đặt ra, xét chọn và trao tặng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
UFM ký kết hợp tác và ra mắt Quỹ học bổng Bảo Minh