Vệ sĩ của Ronaldo bị điều tra vì làm việc bất hợp pháp

T/H | 01/12/2021, 10:51

Các vệ sĩ của Cristiano Ronaldo đang bị điều tra vì tình nghi làm việc bất hợp pháp ở Bồ Đào Nha, theo các nguồn tin địa phương.

Vệ sĩ của Ronaldo bị điều tra vì làm việc bất hợp pháp

Cặp song sinh Sergio và Jorge Ramalheiro, những cựu binh sĩ ưu tú hiện bị cảnh sát cho nghỉ việc không lương, đang là tâm điểm của cuộc điều tra cáo buộc họ cung cấp dịch vụ bảo vệ chặt chẽ trái phép.

Hai người đàn ông này có thể bị xét xử vì thực hiện các chức năng an ninh tư nhân mà không có sự cho phép của cảnh sát. Ngoài ra, Sergio và Jorge còn phải đối mặt với các thủ tục kỷ luật khi quay trở lại lực lượng Cảnh sát An ninh Công cộng của Bồ Đào Nha (PSP).

Khi được hỏi về cuộc điều tra, một phát ngôn viên của PSP nói với Mirror: "Chúng tôi không bình luận về các trường hợp đang được điều tra". Tuần trước, Mirror đã dưa tin các vệ sĩ của Ronaldo đã làm việc trong quân đội của Bồ Đào Nha tại Afghanistan.

Sergio và Jorge là một phần của đơn vị bảo vệ thân cận của PSP, có nhiệm vụ bảo vệ các chính trị gia và thẩm phán trước khi được thuê chịu trách nhiệm về sự an toàn của Ronaldo cùng 4 người con của anh và bạn gái Georgina Rodriguez, 27 tuổi.

Tháng trước, Ronaldo và Georgina thông báo họ đang mong chờ cặp con song sinh chào đời. Các báo cáo ở Bồ Đào Nha cho biết các vệ sĩ của Ronaldo đã bị điều tra sau hai lần bị bắt gặp làm việc cho CR7 ở Lisbon.

Một người trong cuộc cho biết những người làm việc trong lĩnh vực an ninh tư nhân mà không có giấy phép của cảnh sát ở Bồ Đào Nha có thể bị ngồi tù từ 1 đến 5 năm. Bất kỳ ai cố ý thuê vệ sĩ không có giấy phép cũng có thể bị truy tố ở Bồ Đào Nha.

Bài liên quan
Messi và Ronaldo vào đề cử Quả Bóng Vàng 2021
(GDTĐ) - Hai kỷ lục gia của bóng đá thế giới cùng nằm trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ tranh Quả Bóng Vàng năm nay.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vệ sĩ của Ronaldo bị điều tra vì làm việc bất hợp pháp