vi khuẩn Salmonella

Xác định nguyên nhân hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
6 tháng trước Sức khỏe
Liên quan vụ 568 trường hợp ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh, cơ quan chức năng xác định đa phần các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, mẫu nguyên liệu thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Salmonella.
  • Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Salmonella
    một năm trước Sức khỏe
    Một số vi khuẩn trong nhóm Salmonella có thể gây ngộ độc thực phẩm. Những vi khuẩn này sống trong ruột của người và động vật. Ngộ độc thực phẩm ở người là kết quả khi ăn phải thức ăn hoặc nước bị nhiễm phân có chứa vi khuẩn
  • Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Salmonella
    6 năm trước Sức khỏe
    Ngộ độc thực phẩm đang trở thành nỗi lo hàng đầu của người dân, bởi đây là nguyên nhân gây nhiều căn bệnh đường tiêu hóa và cũng được cho là nguyên nhân gây ra các căn bệnh ung thư. Trong đó nguyên nhân gây ngộ độc hàng đầu chính là vi khuẩn Salmonella.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO