Video nổ khí ga thổi tung nhà hàng lẩu ở Quảng Ninh

PV | 16/08/2022, 09:31
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đoạn video ghi lại vụ nổ khí ga thổi tung nhà hàng lẩu ở Quảng Ninh, khiến người xem không khỏi khiếp vía.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại vụ nổ khí ga xảy ra vào lúc 07h45' sáng 13/8/2022 tại một nhà hàng trên đường Trần Quốc Toản, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Video nổ khí ga thổi tung nhà hàng lẩu ở Quảng Ninh

Theo người chia sẻ video, một người mặc bộ đồ màu đen đang đi từ phía sau quán lẩu có sơn tường màu vàng ra phía cửa trước. Vài giây sau, một luồng ánh sáng bùng lên từ phía cửa trước của nhà hàng, giật tung cánh cửa trước.

Tiếp đó luồng ánh sáng ấy tiếp tục lan truyền, đi sâu vào phía trong của ngôi nhà và nổ tung. Vụ nổ khiến nhiều đồ đạc của quán bắn ra đường.

Cũng theo người chia sẻ clip, rất may vụ nổ vào sáng sớm khi quán chưa có khách và bên ngoài đường ít người qua lại nên không có thiệt hại về người.

Clip kinh hoàng vụ nổ khí gas thổi tung quán lẩu ở Quảng Ninh
Cảnh nổ khí ga thổi tung nhà hàng lẩu ở Quảng Ninh. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh kinh hoàng của vụ nổ khiến ai nấy rùng mình, cư dân mạng đua nhau nhắc nhở phải lưu ý an toàn khi sử dụng ga đun nấu, nhất là với những hàng quán sử dụng bếp ga công nghiệp.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Cái này là kiểu bị rò, xong gas thoát ra cả đêm rồi. Bếp kín nên khí ga tràn ngập phòng. Sáng ông nào xuống bếp ngửi thấy mùi ga thối hoắc nhưng thay vì mở hết cửa thì lại bật điện trước nên nó nổ";

"May mà sự việc nổ ra lúc sáng sớm, bác bán hàng rong kia cũng vừa mới đi qua chứ dính phải đồ bay như tên từ quán ra găm phải thì cũng bị thương nặng";

"Từ sự việc trên rất mong mọi người và các gia đình quan tâm hơn trong công tác phòng chống cháy nổ tại nhà và các cơ sở kinh doanh để tránh những sự việc đáng tiếc không may xảy ra. Nhiều vụ nổ ám ảnh và thương tâm đã xảy ra do bị rò rỉ khí ga rồi".

Bài liên quan
Video hàng chục thanh niên cầm hung khí hỗn chiến náo loạn đường phố
Hai nhóm thanh niên cầm hung khí tại TP HCM lao vào hỗn chiến gây náo loạn đường phố.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video nổ khí ga thổi tung nhà hàng lẩu ở Quảng Ninh