Vietravel thưởng "nóng" đội tuyển U23 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 31

Hoài Nam | 23/05/2022, 10:41
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Vietravel Airlines quyết định thưởng nóng cho mỗi thành viên của Đội tuyển bóng đá Nam và Nữ là 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc miễn phí với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng và Thẻ Membership hạng Platinum - mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của tập đoàn.

Ngay sau khi Đội tuyển U23 Việt Nam & Đội tuyển bóng đá nữ giành huy chương Vàng môn bóng đá nữ SEA Games lần thứ 31, Vietravel Airlines đã quyết định thưởng nóng cho mỗi thành viên Đội tuyển bóng đá Nam & Nữ là 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng. (Vé có giá trị sử dụng từ 1/6 đến 31/12/2022).

Ngoài ra, tập đoàn Vietravel còn tặng cho toàn bộ thành viên của Đội tuyển U23 Việt Nam & Đội tuyển bóng đá nữ tấm Thẻ membership hạng Platinum, có giá trị sử dụng ưu đãi cao nhất tại tập đoàn.

Vietravel là một trong những mạnh thường quân của bóng đá Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Vietravel đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam góp phần hỗ trợ trong việc phát triển và nâng cao chất lượng của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên tổ chức đoàn hàng ngàn cổ động viên ra nước ngoài tham quan và cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, Vietravel cũng thưởng nóng mỗi khi đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở những trận cầu mang tính quyết định… Song song đó, Vietravel Airlines - Thành viên của tập đoàn Vietravel cũng tự hào trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức của SEA Games 31.

vietravel-tang-thuong.jpg

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietravel chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và lần thứ 3 liên tiếp của đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games. Với bản lĩnh, quyết tâm, trí tuệ, tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, đội tuyển bóng đá nữ đã tỏa sáng và giành tấm huy chương vàng quý giá cho bóng đá Việt Nam. Chiến thắng này là nguồn cảm hứng tích cực để đội tuyển thể thao Việt Nam quyết tâm hơn nữa nhằm đạt thành tích tốt nhất trong những ngày thi đấu tới…”.

Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng, trong suốt 27 năm qua, Tập đoàn Vietravel đã dành hàng trăm tỷ đồng nguồn kinh phí tài trợ rất cho nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp cho xã hội bằng cả tâm huyết và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng.

Đây chính là mục tiêu, là sứ mệnh của Vietravel góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp và nó cũng minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những cam kết phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.

Bài liên quan
Vietravel và Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác thúc đẩy du lịch Quy Nhơn
(GDTĐ) - Tập đoàn Hưng Thịnh vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Vietravel và đồng hành cùng ĐH Quy Nhơn, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng nguồn lực đưa Quy Nhơn hiện thực hóa “tầm nhìn châu Á”.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietravel thưởng "nóng" đội tuyển U23 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 31