vitamin

Một loại vitamin có khả năng tăng cường miễn dịch ung thư
2 ngày trước Sức khỏe
Nhóm tác giả từ các cơ sở nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ và Đan Mạch đã đạt được kết quả bất ngờ trong thử nghiệm liên quan đến ung thư đường tiêu hóa.
  • (GDTĐ)- Gạo lứt không chỉ được biết đến với công dụng giảm cân, thanh lọc cơ thể mà còn ngăn ngừa được một số bệnh, trong đó có bệnh tiểu đường.
  • (GDTĐ) - Vú sữa được biết đến là loại trái cây quen thuộc, tốt cho sức khỏe nhờ thành phần giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích tuyệt vơi mà quả vú sữa đem lại cho sức khỏe.
  • (GDTĐ) - Mận không chỉ là loại trái cây ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa ít calo nhưng giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp giảm viêm và giảm nguy cơ mắc bệnh.
  • Dưa lê giúp giảm cân hiệu quả
    17 ngày trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Dưa lê có hàm lượng vitamin A, B, C và chất khoáng như natri khá cao, magie, không có cholesterol. Những người muốn giảm cân nên bổ sung dưa lê vào thực đơn ăn kiêng của họ.
  • Cho bé ăn sữa chua khi nào tốt nhất?
    18 ngày trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Sữa chua là một trong những nguồn cung cấp lợi khuẩn tốt cho trẻ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột để bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đặc biệt, sữa chua còn chứa protein, vitamin A, B, canxi,… hỗ trợ trẻ tăng chiều cao và phát triển hệ xương răng. Vậy cho bé ăn sữa chua khi nào tốt nhất?
  • Mướp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp
    20 ngày trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Mướp là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi lượng calo thấp nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Ngoài ra, mướp còn là món ăn rất phù hợp để giải nhiệt mùa hè.
  • Râu ngô hạ huyết áp, tốt cho gan, mật
    23 ngày trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Râu ngô chứa nhiều vitamin và các vi chất ở dạng tự nhiên cần thiết cho cơ thể, chống ôxy hoá cực hiệu quả.
  • Bác sĩ chỉ cách uống đúng để không biến vitamin thành 'thuốc độc'
    một tháng trước Sức khỏe
    Không phải ai cũng biết, các loại vitamin nên uống vào thời điểm nào để đạt hiệu quả cao nhất, tránh được các tương tác bất lợi. Hãy nghe lời khuyên của TS.BS Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.
  • Bào ngư tốt cho mắt, tăng cường sinh lý
    một tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Những món ăn từ bào ngư không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý mà còn được đánh giá như một vị thuốc sáng mắt hiệu quả.
  • Rau ngót thanh nhiệt, giải độc
    một tháng trước Sức khỏe
    Rau ngót là loại rau phổ biến, thông dụng trong bữa ăn của người Việt. Rau ngót rất dễ trồng và là bài thuốc tốt điều trị bệnh.
  • Vitamin E uống lúc nào tốt nhất?
    một tháng trước Sức khỏe
    Vitamin E mang lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ vậy vitamin E uống lúc nào tốt nhất và những điều lưu ý khi sử dụng vitamin E như nào?
  • Bí đỏ giúp giảm quầng thâm trên da
    một tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Từ thời xa xưa, bí đỏ đã được xem như là một nguồn thực phẩm bởi có rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, với thành phần cực kỳ lành tính, bí đỏ còn phát huy công dụng làm đẹp da cực kỳ hiệu quả nếu sử dụng đúng cách và đều đặn mỗi ngày.
  • Tự bổ sung vitamin: Có lợi hay rước hại cho sức khỏe?
    một tháng trước Sức khỏe
    Chuyên gia sẽ giải đáp về tác hại của việc dư thừa một số loại vitamin đối với cơ thể.
  • Dưa chuột giúp da trắng hồng không tì vết
    một tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Dưa chuột có nhiều thành phần giúp cung cấp và cân bằng độ ẩm cho da. Dưa chuột chứa lượng nước cao, giúp làm dịu và cung cấp độ ẩm tức thì cho da. Đây còn là một nguồn giàu vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin C giúp cung cấp độ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và giúp tái tạo và làm sáng da.
  • Lợi ích bất ngờ của quả táo ta với sức khỏe
    một tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Cây táo ta thân gỗ, cành lúc non có lông, sau nhẵn, màu xám đen, có gai. Lá hình bầu dục hay trái xoan. Quả và nhân hạt táo dược dùng làm thuốc chữa bệnh.
  • Sử dụng dầu ăn đúng cách đảm bảo sức khỏe
    2 tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Dầu ăn là thành phần cần thiết trong chế biến món ăn. Tuy nhiên, chúng ta cần biết cách sử dụng để không gây hại cho sức khỏe.
  • Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm
    2 tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Nhân sâm là “thần dược” với sức khỏe con người, nhưng chỉ phát huy được tác dụng khi sử dụng nhân sâm đúng cách. Nếu sử dụng sai có thể mất tác dụng, rất nguy hiểm đến sức khỏe.
  • Bí quyết chọn dâu tây ngon, tươi lâu
    2 tháng trước Sức khỏe
    (GDTĐ) - Dâu tây có mùi thơm hấp dẫn, được ưa chuộng bởi vị ngọt lẫn chua và thường được sử dụng để làm các món tráng miệng. Dâu tây giàu vitamin C, là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO