10 suất học bổng tuyển thẳng cuối cùng tại hệ thống môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao Việt Anh TPHCM

21/03/2023, 16:06
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nhằm mang lại nền giáo dục quốc tế chất lượng cao đến nhiều học sinh Việt Nam hơn, hệ thống trường đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh Việt Anh quyết định dành tặng 10 suất học bổng tuyển thẳng giá trị cực cao chỉ trong tháng 3/2023 này.

Đối tượng nhận học bổng là toàn bộ học sinh trên cả nước thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện:

- Học sinh Giỏi có điểm tiếng Anh 9.0 trở lên

- Có chứng chỉ IELTS 5.5 còn hạn đến 31/08/2023

Học sinh chỉ cần thuộc 1 trong 2 điều kiện trên ngay lập tức được tuyển thẳng vào hệ thống trường liên cấp Việt Anh với các suất học bổng như sau:

- 5 suất học bổng trị giá 30 triệu

- 5 suất học bổng trị giá 50 triệu

Đây là chương trình học bổng lớn nhất từ trước tới nay được trao cho học sinh giỏi chuyên Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, học bổng này còn góp phần tạo cơ hội cho tất cả các học sinh được học tập trong môi trường phát triển toàn diện. Các em được khuyến khích phát triển năng khiếu, khích lệ niềm đam mê học tập và nỗ lực hết mình nhằm đạt được kết quả tốt nhất mà không phải lo lắng bị thành tích hay áp lực.

Chương trình học bổng cho học sinh giỏi chuyên Anh đang bắt đầu nhận hồ sơ và kết thúc vào ngày 31/03/2023. Để đạt được học bổng, học sinh cần phải trải qua các vòng đánh giá gồm: Xét duyệt hồ sơ và kiểm tra năng lực/ ngôn ngữ.

10 suất học bổng tuyển thẳng cuối cùng tại hệ thống môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao Việt Anh TPHCM - 1

Trường TH-THCS-THPT Việt Anh được thành lập với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng. Đảm bảo học sinh được hạnh phúc trong học tập, ra trường với 16 kỹ năng của thế kỷ 21.

10 suất học bổng với giá trị 500 triệu đồng này của trường Việt Anh với mong muốn được đồng hành và phát triển thêm tài năng của học sinh. Đồng thời, trường vẫn đang áp dụng nhiều suất học bổng khác với giá trị cao dành cho toàn bộ các bậc học từ Tiểu Học đến Trung Học Phổ Thông.

Quý phụ huynh quan tâm cần đăng ký ngay với Trường tại đây hoặc qua số điện thoại cô Tú 091 696 14 09 để biết thêm thông tin và đặt lịch tham quan trường.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
10 suất học bổng tuyển thẳng cuối cùng tại hệ thống môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao Việt Anh TPHCM