“Bà trùm hoa hậu” cùng ái nữ lần đầu diễn thời trang

Ngọc Trang | 17/01/2022, 16:07

(GDTĐ) - Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng con gái lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk bên bờ biển.

Vừa qua, show thời trang Pink Ocean của Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã diễn ra đầy ấn tượng bên bờ biển. Ngoài việc giới thiệu những thiết thời trang mới, show diễn còn mong muốn mang lại những bài học ý nghĩa và kiến thức về đại dương cho các mẫu nhí. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã mang chương trình tổ chức tại Hồ Tràm - Vũng Tàu.

0284-pink-ocean-foto-kiengcan-team.jpeg

Trong đó có bộ sưu tập " I LOVE YOU MAMA, TO THE MOON AND BACK " của nhà thiết kế Tùng Vũ tôn vinh tình yêu của mẹ va be như những dải ngân hàng rực rỡ, tạo nên cảm xúc độc nhất.

BST lần này đề cao tình mẫu tử và gia đình, cũng giống những tinh tú trong dải ngân chứa đựng nhiều cảm xúc và tỏa sáng như những gì vũ trụ ban tặng cho chúng ta đó chính là “Mẹ”.

ba-trum-hoa-hau-va-con-gai-2-.jpeg

Vì thế đạo diễn Hưng Phúc đã ngõ lời mời Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cùng ái nữ của mình tham gia trình diễn bộ sưu tập này với vai trò kết show.

Bé Annie Hoàng là con gái của Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cô bé 3 tuổi đáng yêu với gương mặt bụ bẩm và phong thái trình diễn hết sức nghiêm túc. Tuy đây là lần đầu cô bé đứng trên sàn diễn nhưng sự thân thiện, tự nhiên cùng những cảm âm trong tố chất đã khiến cô bé ghi điểm trong lòng khán giả.

ba-trum-hoa-hau-va-con-gai-3-.jpeg

BST còn có sự tham gia của “song hậu” Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Hai nàng hậu trình diễn song song trong chiếc đầm von bồng bềnh như 2 nữ thần mùa xuân.

do-my-linh_luong-thuy-linh-5-.jpeg

Sự trở lại của Show diễn Pink Ocean - PinkShow 3 góp phần tạo không khí sôi động trở lại cho làng thời trang Việt sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bài liên quan
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài nền nã đến thăm Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch
Sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng, Hoa hậu Thùy Tiên đã có hoạt động đầu tiên khi đặt chân đến Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Bà trùm hoa hậu” cùng ái nữ lần đầu diễn thời trang