Banner bá đạo cổ vũ thí sinh siêu dễ thương

T/H | 08/07/2021, 09:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT diễn ra, để động viên tinh thần thí sinh, người thân và bạn bè đã nghĩ ra Banner bá đạo siêu dễ thương để cổ vũ con em - bạn bè mình.

Tại điểm trường Cao Đẳng Bắc Kạn, một nhóm 3 bạn thân đã bí mật tạo nên bất ngờ cho sĩ tử đang bước vào kì thi.

co-vu-thi-sinh-1.jpg
Banner bá đạo cổ vũ thí sinh siêu dễ thương

Cụ thể, tấm banner với nội dung nhắn nhủ siêu dễ thương: “THPT Chuyên Bắc Kạn, Sĩ tử Văn Thành Quyết chiến - Quyết thắng, Phá đảo kỳ thi THPT”. Đặc biệt, nhóm bạn thân này cũng cực kì có tâm khi đăng toàn ảnh đẹp của thí sinh.

Phạm Đức Chung - một trong những thành viên của nhóm cho biết: Nhóm chúng em chơi thân có 4 người, thấy cậu bạn năm nay thi lại với nguyện vọng vào trường Đại học khác nên nhóm chúng em đã quyết định thiết kế một banner riêng để cổ vũ, khích lệ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho người bạn. Đồng thời, chúng em đã cùng nhau luôn túc trực ở cổng trường căng tấm banner này để cổ vũ cho bạn ấy.

co-vu-thi-sinh-2.jpg
Banner bá đạo cổ vũ cho thí sinh Đinh Minh Hiếu

Ngoài ra, một banner nữa chưa rõ tại địa phương nào, với dòng chữ “Sĩ tử Đinh Minh Hiếu cố lên! EURO 4 năm mới có một lần, Đại học năm nào cũng thi”.

Dù chưa biết kết quả của cậu nam sinh này thế nào nhưng khi nhận được lời động viên siêu đáng yêu thế này, chắc chắn sĩ tử cũng vơi đi phần nào lo lắng, căng thẳng để tiếp tục chinh phục các bài thi.

Bài liên quan
Những bức ảnh "biết nói" về kỳ thi THPT trong đại dịch
Trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT 2021, nhiều bức ảnh đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, mang đậm dấu ấn tình người trong đại dịch.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Banner bá đạo cổ vũ thí sinh siêu dễ thương