Bắt trùm ma túy Thái Lan dù đã phẫu thuật thẩm mỹ thay nhân dạng

26/02/2023, 16:44
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Một trùm ma túy Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để cải trang thành "soái ca Hàn Quốc" nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ ngày 24-2.

Theo báo The Straits Times, trùm ma túy kể trên là Sarahat Sawangjaeng, 25 tuổi. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thành "trai Hàn", hắn còn đổi tên thành Jimin Cheong để tránh bị cảnh sát phát hiện.

Tuy nhiên, cảnh sát ở thủ đô Bangkok - Thái Lan vẫn bắt giữ được Sawangjaeng ngày 24-2. Trang The Thaiger cho hay Sawangjaeng bị tóm cổ tại một căn hộ chung cư ở quận Bang Na, Bangkok.

Hắn bị cáo buộc nhập MDMA (thuốc lắc) từ châu Âu vào Thái Lan, sau đó bỏ trốn từ tháng 12-2022. Một nhân viên cảnh sát chìm đã tiếp cận Sawangjaeng, yêu cầu "được làm việc" cho hắn và góp phần bắt giữ trùm ma túy này.

Ập vào bắt trùm ma túy Thái Lan, cảnh sát không tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Sarahat Sawangjaeng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Cảnh sát Thái Lan

Truyền thông Thái Lan đưa tin cảnh sát bị bất ngờ khi họ đến bắt giữ Sawangjaeng vì diện mạo hắn thay đổi quá nhiều. Họ biết khuôn mặt trước đây củaSawangjaeng vì hắn từng bị bắt giữ 3 lần trong quá khứ.

Sawangjaeng thừa nhận mua MDMA bằng đồng bitcoin trên web đen rồi bán lại cho khách hàng trong và xung quanh Bangkok. Hắn được mô tả là một trong những người "lan truyền dịch MDMA ở Bangkok".

"Hắn là trùm ma túy, nhập thuốc lắc từ châu Âu khi 25 tuổi. Chúng tôi tin còn nhiều nghi phạm nữa ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra" - thiếu tướng cảnh sát Thammasutee nói.

Phạm Nghĩa

Bài liên quan
Hé lộ lời khai của người cầm đầu đường dây ma túy “nước biển” ở Đà Nẵng
(NLĐO) – Số ma túy “nước biển” được đặt hàng từ Hải Phòng vào Đà Nẵng, sau đó chia nhỏ, bán cho giới trẻ, học sinh, sinh viên sử dụng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt trùm ma túy Thái Lan dù đã phẫu thuật thẩm mỹ thay nhân dạng