- Nếu dùng máy thì để máy ở tốc độ vừa phải trong khoảng từ 3-5 phút, sau đó tiếp tục trộn thêm từ 3-5 phút ở tốc độ cao hơn.
Bước 2: Sau khi nhào xong thì chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thành những hình tròn.
Bước 3: Nướng bánh
- Làm nóng lò nướng trong 5 phút.
- Xịt lên mặt bánh lớp mỏng nước rồi đem nướng ở nhiệt 180 độ trong 10 phút lần 1.
- Lần 2 tiếp tục xịt mặt bánh lật lại 180 độ trong 10 phút.
Chú ý: Nhiệt độ cần điều chỉnh phù hợp đối với từng loại nồi. Nhiệt quá thấp sẽ làm bánh nở kém, nhiệt quá cao thì bánh sẽ nở không được đều.
Bước 4: Khi bánh nở to, mặt bánh có màu vàng nâu đều là đã chín. Xếp bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào.
Chỉ với thời gian ngắn và những thao tác dễ dàng, chúng ta đã làm ra được những mếng bánh đậm rõ vị thơm của trứng gà, vị béo ngậy của bơ và giòn rụm của vỏ bánh để chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi.
Chúc bạn thành công với công thức này nhé!