3. Tiến hành chế biến món ăn:
Đun nóng dầu ăn cho đến khi dầu sôi rồi thả da heo vào chiên với lửa vừa.
Khi thấy da nổ giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó, bắc chảo khác lên bếp, đợi chảo nóng thì bỏ bơ vào.
Đợi bơ tan chảy thì cho tỏi băm, ớt băm vào đảo cho thơm. Nêm nếm thêm gia vị đường, nước mắm, tương ớt theo khẩu vị vừa ăn.
Cuối cùng, thêm da heo đã chiên vào, đảo sơ là đã hoàn thành rồi nè.
Thành quả là món da heo giòn tan thơm nồng vị tỏi, cay nhẹ vị ớt, hòa quyện cùng chút béo ngậy của bơ cực kì thu hút cả vị giác và thị giác của người thưởng thức.
Giờ thì bạn đã sẵn sang chế biến món da heo chiên giòn lắc tỏi ớt này chưa nào? Chúc bạn thành công với công thức này nhé!