Bia Saigon là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31 tại Việt Nam

Nam Khánh | 05/12/2021, 08:59
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ban Tổ chức SEA Game 31 vừa chính thức công bố thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức trở thành nhà tài trợ Kim cương, nhà tài trợ độc quyền của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, tại Việt Nam.

"Là thương hiệu hàng đầu được hình thành và phát triển tại Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua, Bia Saigon luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và quảng bá tinh thần thể thao nước nhà ở tầm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tự hào tiếp tục cam kết là người bạn đồng hành và cổ vũ trung thành của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games.

Với SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi muốn cổ vũ các vận động viên tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa, cùng chung mục tiêu mang vinh quang và sự công nhận về cho đất nước", ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ.

3-7236-1638519298.jpg
Ông Bennett Neo (áo đỏ), Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại Lễ ký kết

"Chúng tôi tự hào hợp tác với Tổng cục Thể dục thể thao và Ban tổ chức SEA Games trong việc hỗ trợ các hoạt động cho SEA Games 31 tại Việt Nam", ông Neo nói thêm.

Là Nhà tài trợ Kim cương, Bia Saigon sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam tại sự kiện và các chuỗi hoạt động khác trong khuôn khổ chương trình. Tại SEA Games 30 tổ chức ở Philippines, thương hiệu cũng là nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bia Saigon còn trao phần thưởng bằng tiền mặt cho các vận động viên đạt huy chương Vàng cả ở giải cá nhân và đồng đội như một sự ghi nhận đối với những người đã góp phần mang lại niềm tự hào cho đất nước.

Bia Saigon hiện là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22, U23, Olympic trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế giai đoạn từ 6/2021 đến 6/2022.

b0d02fab0878c3269a69.jpg
Lễ công bố nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Thương hiệu Bia Saigon đã luôn gắn bó với các hoạt động thể thao của Việt Nam như tài trợ Giải vô địch quốc gia và cự li dài Tiền Phong năm 2020 tài trợ các sự kiện thể thao quốc tế khác trong đó có giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 với vai trò là Nhà tài trợ trong nước. SABECO cũng trở thành công ty Việt Nam đầu tiên đồng hành với Premier League khi thương hiệu Bia Saigon trở thành nhà tài trợ trên tay áo chính thức của CLB Leicester City kể từ mùa giải 2018.

Đại diện doanh nghiệp khẳng định, những hỗ trợ không ngừng của SABECO cho hoạt động thể thao là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững 4Cs (Consumption - Tiêu thụ, Conservation - Bảo tồn, Country - Đất nước, Culture - Văn hóa). Những hỗ trợ này đồng thời cũng thể hiện giá trị doanh nghiệp luôn tôn vinh tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành công và mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

2-2048-1638519298.jpg
Đại diện nhãn hàng Bia Saigon nhận Giấy chứng nhận Nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31 từ đại diện Ban tổ chức SEA Games 31

Theo Ban Tổ chức SEA Games, sau 18 năm, vòng quay SEA Games sẽ trở lại Việt Nam với kỳ Đại hội lần thứ 31 đặc biệt nhất trong lịch sử do tình hình Covid-19. Đại hội diễn ra từ 12 - 23/5/2022 tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. Các VĐV sẽ tranh tài ở 40 môn thi với 526 nội dung, trong đó đa phần là các nội dung của Olympic và Asian Games.

Ban Tổ chức và các địa phương đang bước vào một "chiến dịch" cao điểm với tinh thần chinh phục thử thách, tận dụng thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để chuẩn bị và tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn và fair-play. Mục tiêu là chậm nhất đến tháng 4/2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ Đại hội.

Bài liên quan
SEA Games 31 dự kiến diễn ra giữa tháng 5/2022
Chủ nhà Việt Nam đang hoàn thiện các bước cuối để thông báo thời điểm tổ chức SEA Games 31.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bia Saigon là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31 tại Việt Nam