Với kết hợp giữa vị cay ấm kích thích vị giác của ớt Chỉ Thiên Việt Nam hoà quyện cùng nốt cay nồng sảng khoái của Wasabi Nhật Bản, tương ớt Chin-su Wasabi khiến nhiều người dùng phải tấm tắc khen ngợi khi thưởng thức cùng các món ăn Nhật Bản như Tempura (rau củ và hải sản chiên), Gyoza (bánh xếp), Kareage, Takoyaki (bánh bạch tuộc), sushi, mì trộn…
Không dừng lại ở đó, Chin-su còn giới thiệu sản phẩm hạt nêm mới với các nguyên liệu cao cấp và đặc trưng từ Nhật Bản là nấm shiitake và tảo bẹ kombu. Sự xuất hiện của chuyên gia ẩm thực có tiếng Asami Suzuki càng góp phần mang lại những trải nghiệm chân thực nhất với những món ăn được chế biến từ hạt nêm Chin-su nấm shiitake và tảo bẹ kombu, nổi bật là vị ngọt thanh cùng hương thơm nhẹ nhàng tinh tế.
Đặc biệt, ngay tại không gian sự kiện, sản phẩm nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông đã có màn kết hợp cùng chính những món Việt trứ danh. Nhờ đó, khách hàng và các doanh nghiệp nước ngoài tham gia sự kiện có cơ hội trải nghiệm ẩm thực Việt đặc sắc cùng vị đậm đà từ nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông với nguồn cốt nhĩ cao đạm tự nhiên trên 40 độ.
Tại sự kiện, Chin-su cũng nhận được nhiều đề nghị hợp tác từ các đối tác Nhật Bản. Ông Jorgre Imai - Chủ tịch Công ty Imai Limited nhấn mạnh: “Là nhà nhập khẩu chính thức bộ sưu tập gia vị Chin-su, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng bao phủ các sản phẩm này tại các cửa hàng để có thể đến tay người tiêu dùng Nhật từ ngày 10/3/2023”.