Giáo dục liêm chính

Bỏ mặc nạn nhân nằm giữa đường sau vụ tai nạn, tài xế xe tải bị khởi tố

30/06/2024 11:57

Điều khiển xe tải vượt không đảm bảo an toàn gây tai nạn nhưng bỏ mặc nạn nhân nằm giữa đường rồi tử vong sau đó, Nguyễn Huy Dinh vừa bị cơ quan chức năng Hà Tĩnh khởi tố.

Tối 29-6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Huy Dinh (38 tuổi, ngụ huyện Can Lộc) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 19 giờ ngày 21-4, Dinh điều khiển xe tải mang BKS: 38C-198.xx lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Khi tới địa phận tổ dân phố 6, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Dinh đã điều khiển phương tiện vượt không đảm bảo an toàn nên xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 38AC-015.xx do em T.T. Q. T. (15 tuổi, ngụ thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến em T. ngã xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên em T. đã tử vong.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, sau khi gây tai nạn, Dinh nhìn qua gương chiếu hậu thấy em T. ngã nhưng vẫn rời khỏi hiện trường.

Theo www.24h.com.vn
https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bo-mac-nan-nhan-nam-giua-duong-sau-vu-tai-nan-tai-xe-xe-tai-bi-khoi-to-c51a1581295.html
Copy Link
https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bo-mac-nan-nhan-nam-giua-duong-sau-vu-tai-nan-tai-xe-xe-tai-bi-khoi-to-c51a1581295.html
Bài liên quan
Khởi tố Cảnh sát giao thông ở Đắk Lắk vì không cứu giúp người bị tai nạn
Sáng 23/4, Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp báo công bố kết quả xử lý các vụ việc dư luận quan tâm thời gian qua.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Trao quyền giải thể trường đại học cho Bộ trưởng Giáo dục
    13 giờ trước Chính sách giáo dục
    Quyền quyết định giải thể trường đại học được giao cho Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, thay vì chỉ dừng hoạt động đào tạo hoặc giải thể phân hiệu như trước đây.
  • 'Hút nhân tài' bằng học bổng STEM
    13 giờ trước Chính sách giáo dục
    Tuyển sinh đại học năm 2026 có những chính sách mới hỗ trợ người học STEM. Bộ GD&ĐT đang trình Chính phủ học bổng mới cho khối ngành này.
  • Vì sao đại học quyết định năng lực công nghệ lõi của quốc gia?
    19 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh Nghị quyết số 71-NQ/TW và Nghị quyết số 57-NQ/TW đặt ra yêu cầu phát triển nguồn nhân lực và năng lực công nghệ như những trụ cột chiến lược, câu hỏi không còn là Việt Nam cần công nghệ gì, mà là phải bắt đầu từ đâu để không tiếp tục lặp lại vòng luẩn quẩn “nghiên cứu xong rồi để đó”. Theo GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, điểm xuất phát cần được đặt lại: từ những bài toán lớn của quốc gia.
  • GS đoạt giải Nobel đầu quân cho đại học Trung Quốc
    12 giờ trước Giáo dục bốn phương
    Hartmut Michel, nhà hóa sinh 77 tuổi người Đức từng đoạt giải Nobel, vừa trở thành giảng viên cơ hữu tại một trong những bệnh viện thực hành hàng đầu vùng Đông Bắc Trung Quốc.
  • Gen Z lan tỏa tình yêu lịch sử
    12 giờ trước Giáo dục
    Trong bối cảnh công nghệ và các xu hướng mới liên tục định hình lối sống, Lịch sử - môn học từng bị xem là “khô khan” tưởng như ngày càng xa rời giới trẻ. Tuy nhiên, từ lớp học chuyên, các câu lạc bộ học thuật đến không gian mạng, nhiều bạn trẻ vẫn nuôi dưỡng tình yêu với lịch sử theo cách riêng. Với họ, lịch sử không chỉ là những con số, mốc thời gian mà còn là nguồn cảm hứng, bài học và nền tảng để hiểu hiện tại, định hình tương lai.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bỏ mặc nạn nhân nằm giữa đường sau vụ tai nạn, tài xế xe tải bị khởi tố