Trả lời Thanh Niên sáng nay (29/5), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết đã đọc các bài báo phản ánh việc 'tạm dừng cấp visa du học', song khẳng định đương đơn vẫn 'có thể tiếp tục nộp hồ sơ'.
Vấn đề lục đục nội bộ trong Bộ Ngoại giao Mỹ liên quan đến xung đột ở Trung Đông phần nào được phản ánh qua một email của Ngoại trưởng Mỹ gửi tới các nhân viên trong Bộ.
Nga bác chỉ trích của Tổng thống Mỹ về triển khai vũ khí hạt nhân ở Belarus. Washington đã triển khai vũ khí hạt nhân như vậy trong nhiều thập kỷ ở châu Âu.
Thông tin từ Văn phòng Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Ngoại trưởng Antony J. Blinken sẽ công du Vương quốc Anh, Ireland, Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 11-4 tới ngày 18-4.