Anh Hùng cho biết thêm, mặc dù năm nay tình kinh tế nói chung rất khó khăn nhưng người dân vẫn chuộng chơi loại bòng đắt đỏ này. "Quả bòng năm nay to và đẹp hơn nên bán chạy hơn nhiều so với mọi năm, có lẽ chỉ đến 26, 27 Tết là tôi sẽ bán hết hàng", anh Hùng chia sẻ.
Khách hàng chỉ cần rửa qua bòng bằng nước sạch, dùng khăn thấm rượu trắng lau qua để giúp bòng đẹp mã, tạo hương thơm dễ chịu hơn.
Những quả bòng Kỳ Đà được buộc kín túi và đầu cành được cho nước để giữ độ tươi mới khi đến tay khách hàng.
Giống bòng Kỳ Đà to gấp 3 - 4 lần bưởi, kích thước lớn và mùi thơm mát nên được nhiều người lựa chọn làm thứ quả trưng bày ngày Tết
Trung bình mỗi ngày anh Hùng bán được từ 15 - 20 trái bòng Kỳ Đà, những ngày cao điểm lên đớn gần 50 quả, những quả to 9 - 10kg đến thời điểm này cũng đã được bán hết, chỉ còn loại từ 3 kg - 8kg.
Bên cạnh đó, những quả bưởi đỏ được bày bán với mức giá 100.000 - 150.000 đồng/quả, dưa hấu, phật thủ cũng vô cùng hút khách.