Cậu học trò nhỏ nguy cơ bị mất chân cầu mong trợ giúp

09/08/2023, 20:28
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Vương Văn Tiến là một cậu học trò năng động, hoạt bát giờ phải đối mặt với nguy cơ bị mất một chân do viêm khớp gối mạn tính.

Cậu học trò nhỏ nguy cơ bị mất chân cầu mong trợ giúp ảnh 2

Chị Thủy phải nghỉ việc lo chăm sóc cho con trai.

Ngồi bên giường bệnh chăm sóc cho con, nghĩ đến chuyện nếu chân con không giữ được phải cắt đi khiến lòng người mẹ vô cùng đau đớn, nước mắt lưng tròng.

Gia đình khó khăn, tiền viện phí khá tốn kém và điều trị nhiều ngày, không may sẽ dở dang việc học của em. Hơn lúc nào hết, gia đình em Tiến đang rất cần sự sẻ chia, động viên và hỗ trợ của các nhà hảo tâm để cứu lấy chân em, giúp em sớm khỏi bệnh, tiếp tục cùng bạn bè trang lứa cặp sách đến trường.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ:

Thầy Nguyễn Thành Châu – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thị trấn Phú Hòa (Thoại Sơn, An Giang), ĐTDĐ: 0989 999 102.

Thông tin chuyển khoản hỗ trợ:

-Tên TK: Lê Thị Thủy

-STK: 05005638 2426

-Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/cau-hoc-tro-nho-nguy-co-bi-mat-chan-cau-mong-tro-giup-post649984.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/cau-hoc-tro-nho-nguy-co-bi-mat-chan-cau-mong-tro-giup-post649984.html
Bài liên quan
Gần 170 học sinh tranh tài tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh An Giang lần thứ 25
Thí sinh sử dụng các phần mềm và phần cứng hiện có để xây dựng sản phẩm ứng dụng, phục vụ hiệu quả cho học tập, vui chơi, đời sống và sản xuất.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cậu học trò nhỏ nguy cơ bị mất chân cầu mong trợ giúp