Cháy nhà ở TP HCM, 1 người tử vong

T/H | 04/10/2021, 09:10

Có 1 người đã tử vong trong vụ cháy nhà ở TP Hồ Chí Minh đêm qua (3/10). Ngọn lửa bùng lên từ nhà 2 tầng sau đó lan sang nhà bên cạnh.

Theo cơ quan chức năng quận Tân Phú, ngọn lửa xuất phát từ căn nhà 2 tầng tại địa chỉ 735 Luỹ Bán Bích. Căn nhà trên được dùng kết hợp kinh doanh giày dép và nhiều loại mặt hàng khác có dung môi, hóa chất và aceton là chất dễ cháy.

chay-nha.jpg
Lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường dập lửa

Ban đầu cảnh sát xác định đám cháy đã thiêu rụi khoảng 70 mét vuông. Trong lúc xảy ra hỏa hoạn, 3 người tự thoát chạy ra ngoài, 1 người được lực lượng PCCC cứu và 1 người tử vong. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Đ.N.K (sinh năm 1989). Trong số những người may mắn thoát nạn có 2 người bị xây xát nhẹ và cả 2 đang được sơ cứu tại bệnh viện do bị bỏng.

Vào khoảng 20h30 ngày 3/10, người dân nghe tiếng nổ lớn và ngọn lửa khởi phát từ phía sau cửa hàng bán thời trang cao 2 tầng ở số 735 Lũy Bán Bích. Sau đó, ngọn lửa bùng phát mạnh cháy lan sang căn nhà bên cạnh số 737 Lũy Bán Bích - tiệm bán mì cay.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Tân Phú đã điều 10 xe cứu hỏa cùng 60 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa, triển khai công tác cứu hộ. Đến hơn 22h30 đám cháy mới được dập tắt hoàn tắt. Hỏa hoạn khiến nhiều tài sản trong hai căn nhà bị thiêu rụi. Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy, thống kê thiệt hại.

Bài liên quan
Bình Dương: Cháy nhà lúc nửa đêm làm 3 người chết
Một căn nhà bán tạp hóa nằm trong hẻm ở Bình Dương bất ngờ bốc cháy lúc nửa đêm, khiến 3 người thiệt mạng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy nhà ở TP HCM, 1 người tử vong