Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1

Theo PV | 31/12/2022, 10:49
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Vụ hỏa hoạn xảy ra tối 30/12 tại xưởng gỗ ở thị trấn Diên Khánh. Đến hơn 20h cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế, chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Tối 30/12, ông Nguyễn Văn Gẩm, Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đã thông tin bước đầu về một đám cháy lớn xảy ra tại một hộ làm đồ gỗ ở đường Hùng Vương, thị trấn Diên Khánh.

 Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Các xe chữa cháy chuyên dụng được huy động để dập đám cháy trên vị trí đường Quốc lộ 1, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN

 Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1 - Ảnh 2.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp cùng các phương tiện chữa cháy tiếp cận hiện trường vụ cháy ở thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN

 Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1 - Ảnh 3.

Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN

Đám cháy được người dân phát hiện vào khoảng 19h30 cùng ngày. Sau khi bùng cháy, lửa từ trong xưởng gỗ lan đến các kho chứa đồ gỗ và lan đến nhà 2 tầng bên cạnh (tất cả cùng một chủ). Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bốc cao khoảng vài mét.

Lãnh đạo UBND huyện Diên Khánh đã đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy.

Vị trí đám cháy nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1, nơi có nhiều xe cộ qua lại. Do vậy, công tác tiếp cận hiện trường và triển khai phun nước dập lửa lúc đầu gặp khó khăn. Lực lượng Công an đã phân luồng giao thông trên Quốc lộ 1. Lực lượng điện lực đã có mặt để cùng hỗ trợ chữa cháy.

 Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1 - Ảnh 4.

Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN

 Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1 - Ảnh 5.

Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN

 Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1 - Ảnh 6.

Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN

"6 xe chữa cháy chuyên dụng đã tiếp cận hiện trường. Các xe chở nước khác của huyện được huy động chữa cháy. Gia đình thông báo không có người bên trong đám cháy. Hiện lửa cơ bản đã được khống chế, không để lây lan. Tuy nhiên, do hàng hóa bên trong chủ yếu là đồ gỗ nên đám cháy vẫn chưa thể dập tắt hoàn toàn. Bước đầu ghi nhận, một ngôi nhà 2 tầng bị cháy nhưng chưa thể tính được thiệt hại về kinh tế", Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh Nguyễn Tấn Cường thông tin thêm.

Các cơ quan chức năng và lực lượng Công an vẫn tiếp tục chữa cháy tại hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Bài liên quan
Hoả hoạn tại chung cư Carillon 5, 2 người tử vong
Một vụ hoả hoạn xảy ra tại chung cư Carillon 5, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú (TP HCM) khiến 2 người tử vong. Công an đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy xưởng đồ gỗ trên Quốc lộ 1