Chi tiết 47 cụm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2023

Anh Tú | 21/03/2023, 15:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đại học Quốc gia TPHCM vừa công bố thông tin chi tiết 47 cụm thi của kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 tại 21 tỉnh, thành.

Theo đó, Kỳ thi đánh giá năng lực (đợt 1 năm 2023) của Đại học Quốc gia TPHCM sẽ diễn ra vào sáng 26/3 tại 21 địa phương là: TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu và Kiên Giang.

Đợt thi này sẽ có hơn 91.000 thí sinh dự thi tại 65 điểm thi. Trong đó tại TPHCM có 22 điểm thi, khu vực miền Trung có 14 điểm thi, khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên có 16 điểm thi, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có 13 điểm thi.

Theo ĐHQG TPHCM, hiện tại thí sinh nào đã đăng ký dự thi thành công có thể nhận giấy báo dự thi bằng cách đăng nhập tài khoản của mình để biết địa điểm thi cụ thể, ngày giờ, phòng thi.

Thí sinh cần mang theo giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân mà thí sinh đã sử dụng để đăng ký dự thi, gồm một trong các loại sau (bản chính, còn hạn sử dụng): chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu.

Trường hợp thí sinh không có các giấy tờ tùy thân như trên do thông tin cá nhân bị sai và đang trong quá trình điều chỉnh cấp lại, thí sinh phải thông báo với hội đồng thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM và được sự đồng ý cho dự thi.

Chi tiết 47 cụm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2023 ảnh 1
Chi tiết các cụm thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM.

Những thí sinh này khi đi thi phải mang theo và xuất trình các loại giấy tờ có chữ ký và dấu mộc đỏ của cơ quan công an địa phương như: giấy xác nhận nhân thân hoặc các giấy tờ hợp pháp khác do công an cấp phường xã cấp có dán ảnh, đóng dấu giáp lai; giấy xác nhận hủy thẻ căn cước công dân/đổi mã định danh do sai thông tin.

Các trường hợp không có giấy tờ tùy thân khác sẽ không được tham gia kỳ thi. Trường hợp thí sinh không đem giấy báo dự thi, thí sinh phải có mặt tại phòng hội đồng thi tại điểm dự thi trước tối thiểu 30 phút để làm thủ tục cần thiết.

Bài liên quan
Đi gần 300 km để dự thi đánh giá năng lực
Đăng ký thi đợt đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực, Nhật Vinh phải đi gần 300 km từ Nghệ An ra Hà Nội để kịp dự thi. Tương tự, Ngọc Anh cũng đi gần 90 km, xuất phát từ Nam Định.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi tiết 47 cụm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2023