Chương trình Fulbright đài thọ vé máy bay khứ hồi Hoa Kỳ - Việt Nam cho giáo viên

Ngọc Trang | 05/01/2022, 10:06
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo về Chương trình Giáo viên Xuất sắc Ngắn hạn Fulbright năm 2023.

Theo đó, Chương trình mang đến cho các đơn vị tiếp nhận tại Việt Nam cơ hội mời một giáo viên xuất sắc Hoa Kỳ đến làm việc trong thời gian từ 2 đến 6 tuần.

Giáo viên xuất sắc Fulbright sẽ được cử đến hỗ trợ các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục, trường cao đẳng sư phạm, trường đại học sư phạm, các viện nghiên cứu giáo dục, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ về giáo dục phổ thông, các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Chương trình dự kiến được triển khai trong khoảng thời gian từ tháng 1 - 8/2023 (đặc biệt khuyến khích các đơn vị mời giáo viên xuất sắc đến làm việc vào tháng 6, 7, 8 năm 2023.)

Chương trình Fulbright sẽ đài thọ vé máy bay khứ hồi Hoa Kỳ - Việt Nam, thù lao cho cho giáo viên và lệ phí nhận thị thực nhập cảnh vào Việt Nam bên Hoa Kỳ.

Đơn vị tiếp nhận sẽ hỗ trợ về thủ tục và lệ phí thị thực tại Việt Nam, đón tiễn sân bay, nơi ở, ăn uống và đi lại tại địa phương dành cho giáo viên trong suốt thời gian của chương trình.

Thông tin chi tiết về chương trình này được đăng tải tại https://bit.ly/3olu4st

Các đơn vị mong muốn mời giáo viên xuất sắc Fulbright, vui lòng gửi hồ sơ yêu cầu về cho Chương trình Fulbright qua email vnfulbright@state.gov trước ngày 28 tháng 2 năm 2022.

Nếu các đơn vị có câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ với Cô Vũ Thị Dịu, Trợ lý Chương trình Fulbright qua số điện thoại 024-3850-5000 (Máy lẻ 6033) hoặc email vnfulbright@state.gov.

Bài liên quan
Hà Nội: Học sinh lớp 9 và 12 thuộc 10 quận dừng đến trường từ 4/1
(GDTĐ) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở đã gửi thông báo yêu cầu tổ chức dạy học linh hoạt, thích ứng với cấp độ dịch Covid-19 tại địa bàn.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chương trình Fulbright đài thọ vé máy bay khứ hồi Hoa Kỳ - Việt Nam cho giáo viên