Chuyên gia ẩm thực: Bí quyết nấu ngon từ nguyên liệu quen thuộc trong bếp

Quang Vũ, | 07/09/2023, 10:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Để nấu những bữa ăn ngon, chất lượng và đảm bảo sức khoẻ cho gia đình, chị em nội trợ chẳng ngại cất công tìm kiếm. Hiểu được nỗi trăn trở đó, Master Chef Phạm Tuấn Hải và đầu bếp nguyên thủ Ánh Tuyết mách nhỏ chị em một nguyên liệu cơ bản, căn bếp nào cũng có nhưng nếu biết chọn đúng, món ăn sẽ được nâng tầm.

Chuyên gia ẩm thực: Bí quyết nấu ngon từ nguyên liệu quen thuộc trong bếp - Ảnh 2.

Về cảm quan, Master Chef Tuấn Hải đánh giá Neptune Light có màu sắc vàng sáng, không quá đậm màu cũng không quá nhạt; đặc biệt dầu đạt độ sánh mịn vừa vặn cho nấu nướng

Dầu ăn Neptune Light cũng chính là một trong những bí quyết góp phần làm nên những món ngon trứ danh của nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết. Vị bếp trưởng từng phụ trách phục vụ hàng trăm yến tiệc cho Nguyên thủ Quốc gia chia sẻ: "Nếu để ý, các món xào khi được sử dụng với dầu ăn Neptune Light đều đạt một độ sáng bóng, tạo nên sự hấp dẫn rất khác biệt. Còn với những món chiên, món ăn không những tránh được nguy cơ cháy khét mà còn có lớp áo ngoài giòn, bóng nhưng không bị ngậm dầu, vị thơm béo rất cân bằng. Tôi đã từng thử một số loại nhưng dầu ăn Neptune Light tạo nên sự khác biệt cho những món quen thuộc nem rán, đậu rán đến cả những món lạ miệng, cao cấp hơn…".

Chuyên gia ẩm thực: Bí quyết nấu ngon từ nguyên liệu quen thuộc trong bếp - Ảnh 3.

Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Neptune Light chế biến các món ăn dù bằng phương pháp nào

Được cả hai đầu bếp hàng đầu tin dùng và đồng lòng khen ngợi, Neptune Light xứng đáng là lựa chọn dầu ăn "đáng tiền" mà chị em nội trợ nên có trong gian bếp.





Dầu ăn thượng hạng Neptune Light được kết hợp từ ba loại thành phần nguyên liệu cao cấp, tốt cho sức khỏe, được khuyến nghị sử dụng gồm: dầu gạo lứt, dầu đậu nành và dầu hướng dương.
Dầu gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất Gamma-Oryzanol & Phytosterol có tác dụng giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm ngăn ngừa nguy cơ mỡ máu. Dầu đậu nành giàu axit béo gồm omega 3, 6, 9 giúp hỗ trợ cải thiện thị giác, bộ não và tim mạch. Dầu hướng dương chứa hàm lượng vitamin E cao, bổ sung vitamin E cho cơ thể, hỗ trợ chống lão hóa. Việc dùng dầu ăn có sự kết hợp từ 3 loại dầu mang lợi nhiều lợi ích vì có thể bổ sung đa dạng dinh dưỡng chất cho cơ thể, phù hợp cho mọi gia đình.
Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Calofic
Sản phẩm: Dầu ăn thượng hạng Neptune Light
Nơi sản xuất: Khu vực Cảng Cái Lân, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam


Theo Trí Thức Trẻ
http://ttvn.toquoc.vn/chuyen-gia-am-thuc-bi-quyet-nau-ngon-tu-nguyen-lieu-quen-thuoc-trong-bep-20230906163133788.htm
Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/chuyen-gia-am-thuc-bi-quyet-nau-ngon-tu-nguyen-lieu-quen-thuoc-trong-bep-20230906163133788.htm
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuyên gia ẩm thực: Bí quyết nấu ngon từ nguyên liệu quen thuộc trong bếp