Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 trở lại với fomat mới

Tùng Bách | 23/12/2021, 10:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - BTC Miss World Vietnam công bố cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022 trở lại đường đua nhan sắc Việt.

Đại dịch covid đã ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động, Miss World Việt Nam đã điều chỉnh lịch trình để ưu tiên nhiệm vụ hàng đầu của cả nước trong công tác chống dịch.

Là một cuộc thi nhan sắc với nhiều ý nghĩa nhân văn, Ban tổ chức Miss World Việt Nam cùng các hoa, á hậu, người đẹp bước ra từ cuộc thi đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi covid.

mwvn-2022.jpg

Bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss World Việt Nam - Người sáng lập CLB Suối mát từ tâm đã cùng các Hoa Á hậu thành lập Bếp ăn Suối mát từ tâm nấu hơn 125.000 suất cơm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời CLB đã đến từng con hẻm trên khắp địa bàn thành phố để trao quà cho bà con công nhân thất nghiệp vì đại dịch.

Để khuyến khích người dân ở nhà phòng chống dịch, BTC Miss World Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh online “Không đâu bằng nhà - No place like home” tạo ra một sân chơi bổ ích không chỉ cho thí sinh mà còn cho các khán giả yêu mến cuộc thi. Hoạt động đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo khán giả, sức lan tỏa của cuộc thi đã góp phần kêu gọi mọi người ở nhà trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Cùng với đó là Chuỗi livestream Sức sống Việt Nam khai thác những quan niệm sống ý nghĩa cùng những tiết lộ hậu trường đầy thú vị từ dàn người đẹp, ca sĩ diễn viên đình đám. Chuỗi livestream còn chứa đựng vô vàn những câu chuyện và khoảnh khắc đặc sắc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Với các hoạt động xuyên suốt vừa mang tính nhân văn, vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí ngay trong những thời điểm khó khăn nhất, Miss World Việt Nam đã khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín của cuộc thi.

top-3-mwvn-2019-1-(1).jpg
Top 3 Miss World Việt Nam

Miss World Việt Nam 2022 trở lại đường đua nhan sắc với những thay đổi đáng mong đợi, hứa hẹn một mùa giải sôi động. Sau nghị định 144/2020/NĐ-CP Chính phủ ban hành, quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn, cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 chấp nhận các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một cơ hội cho các thí sinh hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài tham gia con đường chinh phục vương miện.

top-3-mwvn-2019-2-(1).jpg

Miss World Việt Nam 2022 sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 3 vòng sơ khảo tại 3 miền: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM.

Vòng Bán kết với 60 thí sinh dự kiến diễn ra vào tháng 3 - tháng 4/2022. Miss World Việt Nam năm nay sẽ thay đổi format tập trung vào một đêm Bán kết thay vì 2 đêm như mùa giải đầu.

Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 - tháng 5/2022 tại TP. Vũng Tàu với 40 thí sinh toàn quốc.

Miss World Việt Nam năm nay có nhiều giải thưởng phụ với các phần thi hấp dẫn được livestream xuyên suốt hành trình. Qua đó, các thí sinh có nhiều môi trường để thể hiện bản lĩnh, cá tính của mình. Đồng thời, Ban Giám Khảo và khán giả cũng có thêm cơ sở để đánh giá từng thí sinh.

Bài liên quan
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt ảnh áo dài lấy ý tưởng từ rau má
Nàng hậu xứ Thanh cho biết, cô sẽ mặc áo dài lấy ý tưởng từ rau má trong vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo Miss World 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 trở lại với fomat mới