Thủ môn Trần Đức Cường quyết định "treo găng" sau 22 năm thi đấu chuyên nghiệp và phục vụ ở các cấp độ đội tuyển Việt Nam.
Nhắc đến Đức Cường là nhắc đến thủ môn có chiều cao 1,83 m. Anh rất chăm chỉ tập luyện và luôn giữ được phong độ trong nhiều năm. Sau khi thủ môn 38 tuổi treo găng, CLB Bình Dương còn ba thủ môn là Trần Minh Toàn, Nguyễn Sơn Hải và Phan Minh Thành.
U23 Việt Nam chia làm hai nhóm đi Qatar Nhóm thứ nhất của U23 Việt Nam gồm 18 thành viên (trong đó có 11 cầu thủ) ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) sáng sớm 18/3 để đi Qatar dự Doha Cup 2023.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 10.000 tỷ đồng, hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục được Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương - Trung Quốc đề xuất như một “công trình thế kỷ” ở Quảng Ninh, hứa hẹn thay đổi căn bản hạ tầng giao thông và diện mạo đô thị khu vực.
Một vật thể liên sao bí ẩn được phát hiện vào tuần trước có khả năng là sao chổi cổ nhất từng được quan sát - thậm chí có thể xuất hiện trước Hệ Mặt Trời của chúng ta hơn 3 tỷ năm, các nhà nghiên cứu cho biết.
Từ năm học 2025 - 2026, Hà Nội sẽ có thêm 2 trường Trung học Phổ thông đi vào hoạt động. Đó là Trung học Phổ thông Phúc Thịnh (xã Phúc Thịnh) và Trường Trung học Phổ thông Đỗ Mười (phường Yên Sở). Với việc có thêm 2 trường Trung học Phổ thông nói trên, nguyện vọng của phụ huynh và học sinh Thủ đô về chỗ học công lập sẽ được đáp ứng tốt hơn.