Đà Nẵng phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 8

02/06/2023, 21:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 8 sử dụng trong các trường học trên địa bàn thành phố từ năm học 2023-2024.

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 8 sử dụng trong các cơ sở giáo dục trung học trên địa bàn thành phố từ năm học 2023 - 2024.

Theo danh mục phê duyệt, sách giáo khoa lớp 8 có 12 đầu sách. Trong đó, các đầu sách được chọn từ bộ sách Kết nối tri thức và cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam gồm: Ngữ văn (tập 1, tập 2), Toán (tập 1-2); Khoa học tự nhiên, Địa lý và Lịch sử; Giáo dục công dân, Âm nhạc, Tin học.

Bộ sách Chân trời sáng tạo 1 lớp 8, Đà Nẵng chọn các đầu sách: Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm.

Sách Công nghệ 7 được chọn từ bộ sách Chân trời sáng tạo. Sách Giáo dục thể chất 7 được chọn từ bộ Cánh diều.

Đối với môn tiếng Anh lớp 8, các trường có thể lựa chọn trong 3 bộ sách được lựa chọn gồm: Global Success thuộc Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam; I-Learn Smart World của Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và THiNK của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Bài liên quan
Đà Nẵng: Thầy trò trường THPT Phan Châu Trinh "tạo trend" ghi lại kỉ niệm tuổi học trò
Chiếc trend chụp hình cùng thầy cô giáo quá sức dễ thương này hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian tới và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt là đối với hội teen cuối cấp.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Nẵng phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 8