Đại học Nội vụ Hà Nội: Ngưỡng xét tuyển cao nhất là 23 điểm

Đăng Chung | 29/07/2021, 12:06

Theo thông báo sáng 29/7, ngưỡng điểm xét tuyển Đại học Nội vụ Hà Nội từ 14,5 điểm đến 23 điểm, cho các ngành của Trường, đối với điểm xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cụ thể, ngành có ngưỡng điểm xét tuyển cao nhất là Quản trị nhân lực lên đến 23 điểm, dưới đó là Quản trị văn phòng có ngưỡng xét tuyển là 19 điểm đối với tổ hợp xét tuyển C00 và 20 điểm đối với tổ hợp xét tuyển C14 và C20.

nen-noi-vu.jpg
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các ngành như: Chính trị học, Luật, Văn hóa du lịch và truyền thông, quản lý văn hóa, Quản lý nhà nước, thông tin thư viện, Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành… đều có ngưỡng điểm xét tuyển từ 14,5 đến 19 điểm.

hn1.jpg

hn2.jpg
Thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 tại Hà Nội
tp-hcm.jpg
Thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 tại phân hiệu TP Hồ Chí Minh.
quang-nam-1.jpg
quang-nam-2.jpg
Thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 tại phân hiệu Quảng Nam.
Bài liên quan
Điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2021 có thể giảm từ 1 đến 2,5 điểm
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên cả nước đã hoàn thành xong tất cả các môn thi. Ngày 5/8, các trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
 • Cấp thiết đổi mới dạy Ngữ văn
  12 giờ trước Giáo dục
  Đa số giáo viên đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn ở trường phổ thông mà Bộ GD&ĐT vừa hướng dẫn.
 • 12 năm xây thư viện cho trẻ vùng khó
  14 giờ trước Trồng người
  Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước.
 • Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước
  15 giờ trước Thời sự
  Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước an toàn. Cả hai sẽ có buổi làm việc với cơ quan quản lý.
 • Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020
  8 giờ trước Giáo dục
  Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
 • Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn
  9 giờ trước Giáo dục
  Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Nội vụ Hà Nội: Ngưỡng xét tuyển cao nhất là 23 điểm