Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm từ thiện sau "đại chiến" với bà Phương Hằng

T/H | 02/10/2021, 06:57

Sau những ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng, mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm từ thiện, giúp người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

saostar-xuxbyiwsix3cv3up.jpg

Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc đến tận nhà của các học sinh có cha mẹ mất do Covid-19 để trao các suất học bổng hỗ trợ.

Cách đây chưa lâu, thông tin TP HCM có hàng nghìn trường hợp trẻ em mồ côi cha mẹ trong đợt dịch Covid-19 lần này đã khiến bất kỳ ai cũng chạnh lòng.

Nhiều tập đoàn, mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ, nâng bước các em trong chặng đường còn lại. Mới đây nhất chính là "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ loạt ảnh xuất hiện tại gia đình các trẻ em mồ côi cha mẹ trong dịch Covid-19.

Nguyên văn bài viết của Mr. Đàm trên trang cá nhân như sau: "Đã đi thì nhất định sẽ đến! Đến với những buồn tủi, cô đơn, ấm ức, mặc cảm dâng đầy lên trong ánh mắt ngây thơ của những đứa trẻ vừa mất cha hoặc mẹ chỉ vì Covid-19. Một lứa tuổi không đáng để nếm mùi vị của số phận!

Chú Hưng chỉ là một chiếc bóng bên đường trên hành trình dài của cả cuộc đời các con! Chú mong trên bước đường ấy sẽ có thật nhiều bóng mát khác sẽ hiện ra, đứng đó và chờ các con ghé nghỉ chân… Trước mắt chú chỉ mong được có vậy! Để nhiều đứa trẻ khác như các con không bị tước đi quyền được học".

Có thể thấy dù vướng phải những thị phi không đáng có cách đây chưa lâu liên quan đến sao kê từ thiện, song Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục làm thiện nguyện, dành một phần cho các hoàn cảnh khó khăn.

Hành động của Mr. Đàm đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng. Một số còn gửi lời chúc sức khỏe đến giọng ca Bầu trời bình yên để có thể nâng bước nhiều em nhỏ hơn nữa còn gặp khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trước đó vào trưa 21/9, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức gửi đơn kiện nữ CEO Đại Nam về các hành vi vu khống, làm nhục người khác.

Theo đó nam ca sĩ chia sẻ việc cơ quan chức năng đã thụ lý đơn kiện, đồng thời đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội.

Bài liên quan
Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Sau thời gian chống chọi với Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi và qua đời lúc 11h57 trưa nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm từ thiện sau "đại chiến" với bà Phương Hằng