Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi mạnh thường quân và cho biết đang tiến hành thủ tục khởi kiện vì bị người khác vu khống

T/H | 06/09/2021, 09:04

Sau những ồn ào liên quan tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng cho biết đang tiến hành các thủ tục khởi kiện vì bị người khác vu khống. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến các mạnh thường quân.

damvinhhung-copy-1630034958-586-width1153height744-1630890777323446232604.jpg

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả hãy hiểu và cảm thông trong lúc nam ca sĩ tiến hành các thủ tục kiện tụng vì bị vu khống.

Bị gọi tên vào vụ ồn ào sao kê tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng liên tục lên tiếng và có những phát ngôn gây chú ý. Sau khi thông báo không thoả hiệp với cái ác và quyết làm đến cùng để đòi lại thanh danh, sáng ngày 6/9 nam ca sĩ đã có chia sẻ mới.

Đàm Vĩnh Hưng đã viết status trên Facebook cá nhân cho biết đang thực hiện các thủ tục, hồ sơ để kiện nữ doanh nhân đã xúc phạm và tung tin bịa đặt. Nhằm chứng minh uy tín của bản thân, nam ca sĩ họ Đàm tiết lộ sẽ nhờ cơ quan kiểm toán vào cuộc để lấy toàn bộ sao kê trong tài khoản từ thiện: "Tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này".

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời xin lỗi đến các mạnh thường quân đã yêu cầu anh không công khai danh tính lúc quyên góp từ thiện. "Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Dưới đây là chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

"Các mạnh thường quân của Hưng ơi!

Các fans yêu quý của Hưng ơi!

Hôm nay, Hưng có đôi lời chia sẻ cùng mọi người đây.

Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra.

Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là: "Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi".

Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng: "Xin đừng nêu tên em nha, không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi, anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!"

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật.

Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!"

Bài liên quan
Đấu giá túi Hermès phiên bản giới hạn của ca sĩ Lệ Quyên
(GDTD) - Ca sĩ Lệ Quyên đã tặng chiếc túi Hermès phiên bản Limited (giới hạn) để đấu giá gây quỹ mua thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi mạnh thường quân và cho biết đang tiến hành thủ tục khởi kiện vì bị người khác vu khống