Đấu giá túi Hermès phiên bản giới hạn của ca sĩ Lệ Quyên

Tùng Bách | 31/08/2021, 16:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTD) - Ca sĩ Lệ Quyên đã tặng chiếc túi Hermès phiên bản Limited (giới hạn) để đấu giá gây quỹ mua thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19.

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ, cô cảm thấy vui khi được đóng góp phần nhỏ bé vào chương trình đấu giá "Những quà tặng biết thở", gây quỹ mua thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19. Buổi đấu giá "Những quà tặng biết thở" do quỹ Hạt vừng tổ chức được livestream.

img7978-1630298218019294665738.jpg
Cận cảnh túi Hermès phiên bản giới hạn của ca sĩ Lệ Quyên.

Bên cạnh chiếc túi của ca sĩ Lệ Quyên, 9 "Quà tặng biết thở" đấu giá lần này có:

- Chiếc áo có chữ ký Maradona của siêu mẫu Xuân Lan.

- Tượng Phật bà Quan Âm bằng than đá nguyên khối của nghệ nhân vùng mỏ Quảng Ninh.

- Huy chương Vàng của vận động viên điền kinh khuyết tật Trần Phúc Đạt.

- 4 tác phẩm decor của họa sĩ Đinh Công Đạt.

- Bộ ấm trà bạc Reed barton king francis được sản xuất trong khoảng thời gian 1920-1950.

- Nhẫn kim cương Hermès của MC Thanh Vân Hugo.

- Đồng hồ IWC của đạo diễn Việt Tú.

- Đồng hồ Hublot của Hoa hậu Hương Giang.

- Thẻ golf hội viên cá nhân liên kết 4 sân FLC biscom trong 10 năm.

q1.jpg
Cận cảnh túi Hermès phiên bản giới hạn của ca sĩ Lệ Quyên.

Ca sĩ Lệ Quyên mang tới chương trình đấu giá trực tuyến Những quà tặng biết thở chiếc túi hiệu với mức giá khởi điểm 100 triệu đồng. Cô cho biết mua túi này bốn năm trước với giá 20.000 USD (hơn 455 triệu đồng) và chỉ sử dụng vài lần nên túi gần như mới nguyên.

q2.jpg
Kelly là một trong hai mẫu túi kinh điển của thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp

Kelly là một trong hai mẫu túi kinh điển của thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp – Hermes. Thiết kế sau đó được đặt theo tên công nương Grace Kelly khi bà dùng chiếc túi này che bụng bầu trước ống kính năm 1956.

“Đây là một trong những cái túi Quyên rất thích, nhưng ít xách vì nó đặc biệt nhất. Nó không giống bất cứ cái túi nào của Quyên cả. Đây chính là tấm lòng của Quyên, để chia sẻ, để cộng hưởng với chương trình. Quyên hy vọng chiếc túi sẽ được trả giá cao, nếu được khoảng 10 chiếc máy thở (khoảng 800 triệu) thì tốt quá" -  ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ trên sóng livestream.

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang đã gửi tặng chương trình chiếc đồng hồ hiệu Hublot được mua với giá 900 triệu đồng từ phiên đấu giá đầu tiên. Cô cho biết mục đích ban đầu của cô là muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mua được nhiều máy thở gửi cho các bệnh viện. Vì thế, cô hy vọng chiếc đồng hồ có thể giúp ích được nhiều hơn nữa. Ban tổ chức cũng có thể tiếp tục quyên góp được thêm nhiều máy thở hơn nữa.

Bài liên quan
Nhẫn kim cương Hermes của Thanh Vân Hugo được bán đấu giá
(GDTD) - Mới đây, chương trình livestream đấu giá trở lại lần 2 với tên gọi "Những quà tặng biết thở". Một trong những quà tặng xuất hiện trong phiên đấu giá tới này là chiếc nhẫn của MC Thanh Vân Hugo.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đấu giá túi Hermès phiên bản giới hạn của ca sĩ Lệ Quyên