Dàn sao hội ngộ trong đêm “Táo quân 2022” của các nữ doanh nhân

Nam Giang | 18/01/2022, 21:15

(GDTĐ) - NSND Trung Hiếu, ca sĩ Bảo Trâm, diễn viên Minh Tiệp, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên... đã góp mặt trong chương trình Táo quân Happy Women 2022 tại Hà Nội.

Chương trình nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network 2021 dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem. Sự kiện do Học viện Doanh nhân, trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức.

tao-quan-happy-women-15-.jpg
NSND Trung Hiếu.

Trong Táo quân Happy Women 2022, vai Ngọc Hoàng do MC Thanh Mai - CEO Vietskill - đảm trách, vai Nam Tào - Bắc Đẩu do Nghiêm Huệ, Dương Bảo Anh đóng.

Các Táo lên báo cáo gồm Táo Vùng Trần Thị Khôi, Táo Từ thiện Nguyễn Thị Hồng, Táo Sự kiện Nguyễn Yến Hera, Táo Học viện Đỗ Hương Ly...

tao-quan-happy-women-8-.jpg
Diễn viên Minh Tiệp.

Táo quân Happy Women 2022 đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của Happy Women tổ chức trong suốt năm 2021. Theo đó, dù dịch bệnh khó khăn nhưng Happy Women Leader Network đã đồng lòng, đoàn kết tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước.

Cùng với đó, tổ chức cũng kết nối vững mạnh các leader, nữ doanh nhân tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới nữ lãnh đạo có sự phát triển mạnh mẽ, có tiếng nói chung lớn, có sức ảnh hưởng lớn với xã hội…

tao-quan-happy-women-4-.jpg
Ca sĩ Bảo Trâm.

Được biết, các thành viên chỉ có 4-5 ngày chuẩn bị, 2 ngày tập luyện Táo quân 2022 Happy Women 2022. Dù vậy, chương trình đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng từ các vị khách mời. Mọi người rất ngạc nhiên khi chứng kiến MC Thanh Mai biến hóa thành Ngọc Hoàng vừa nghiêm nghị, vừa hài hước, vừa hát vừa nhảy rất nhiệt tình dù chị đang mang bầu 4 tháng.

tao-quan-happy-women-5-.jpg
Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên.

Phần thể hiện của Táo Học viện do Trưởng BTC Đỗ Hương Ly đảm trách là một trong những điểm nhấn, đem lại được tiếng cười cho khán giả nhưng vẫn lồng ghép khéo léo được những thành tích của mạng lưới và học viện năm vừa qua…

tao-quan-happy-women-17-.jpg
Ông Mạc Quốc Anh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các Táo.

Nhận xét về màn trình diễn Táo quân của Happy Women, NSND Trung Hiếu bày tỏ: "Xem tiết mục Táo quân của các bạn tôi thấy rất bất ngờ, rất vui. Là những diễn viên chuyên nghiệp xem các bạn không chuyên nhưng tôi lại thấy có khi chúng tôi cần học hỏi nhiều hơn từ các bạn. Chúng tôi học sự hồn nhiên, trẻ trung của các bạn. Sự trẻ trung ấy là thanh xuân, thanh xuân chính là thứ kết nối trái tim, để chúng ta cùng dõi theo và ngưỡng mộ. Rất cảm ơn các bạn với tiết mục hấp dẫn và ý nghĩa này".

tao-quan-happy-women-16-.jpg
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương (giữa) cùng các Táo.

Nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang chia sẻ, anh đã có thời gian 3 năm gắn bó và thân thiết với Happy Women. Năm 2021, Dương Trường Giang đã sáng tác ca khúc nhạc phim 11 tháng 5 ngày và được rất nhiều khán giả yêu mến.

tao-hoc-vien-do-truong-ban-to-chuc-do-huong-ly-dam-trach-02-1642498750474127614714.jpg
Táo Học viện do Trưởng Ban tổ chức Đỗ Hương Ly đảm trách.

Tại sự kiện, nhạc sĩ đã hát tặng khán giả bản “hit” vừa được anh phối lại cho hợp với biểu diễn trên sân khấu. Cũng trong chương trình, Dương Trường Giang còn có màn song ca thú vị cùng diễn viên Minh Tiệp.

Happy Women Leader Network là cộng đồng nữ doanh nhân gồm 6.000 thành viên do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương sáng lập. Không chỉ phát triển trong nước, mạng lưới còn hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… Định hướng của Happy Women từ nay tới năm 2025 là sẽ sẽ kết nối toàn cầu 15 quốc gia, đón các dự án lớn từ các tổ chức quốc tế dành cho phụ nữ Việt Nam và thế giới.

Bài liên quan
Ra mắt Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Happy Women TP Hà Nội
(GDTĐ) - Lễ ra mắt chi hội Happy Women Leader Network - Hanoisme (Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Happy Women TP Hà Nội) vừa diễn ra ngày 24/11 tại Hà Nội. Đây là cơ hội liên kết hợp tác để phụ nữ thành đạt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn sao hội ngộ trong đêm “Táo quân 2022” của các nữ doanh nhân