Đề nghị cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm Covid-19 báo cáo giá bán

VH | 15/10/2021, 12:28
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Bộ Y tế đề nghị các cơ sở ký, tên đóng dấu văn bản, tài liệu gửi về Bộ trước 16h00 ngày 17/10.

Ngày 14/10, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã ký công văn đề nghị các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo các thông tin khả năng cung ứng và giá bán  hiện tại (bao gồm các sản phẩm chưa được cấp giấy phép nhập khẩu, cấp số lưu hành cơ sở có nhu cầu kinh doanh).

Trong đó, các đơn vị báo cáo về khả năng cung ứng test xét nghiệm SARS-CoV-2, như: Tên, chủng loại test xét nghiệm, hãng, nước sản xuất/ cung ứng, thông tin về lưu hành sản phẩm, thông số kỹ thuật của sản phẩm, khả năng cung ứng theo tháng, giá bán theo đơn vị đóng gói nhỏ nhất (đồng), các thông tin khác có liên quan. Đồng thời, báo cáo về các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 (nếu có).

gia-test-covid.jpeg

Bộ Y tế đề nghị các cơ sở ký, tên đóng dấu văn bản, tài liệu gửi về Bộ trước 16h00 ngày 17/10. Các cơ sở chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, hợp pháp của toàn bộ thông tin công bố với Bộ Y tế.

Bộ Y tế sẽ tổng hợp và báo cáo Chính phủ. Đồng thời, thông báo cho các đơn vị, địa phương thông tin test xét nghiệm SARS-CoV-2 (đã được cấp phép) để tham khảo trong quá trình quyết định mua test xét nghiệm SARS-CoV-2.

Bài liên quan
Thu giữ hàng trăm bộ kit test nhanh Covid-19 của một phụ nữ Nam Định
Ngày 26/8, công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác minh vụ việc liên quan tới một phụ nữ người Nam Định có hành vi mua bán các bộ kit test nhanh Covid-19 chưa được cấp phép lưu hành.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đề nghị cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm Covid-19 báo cáo giá bán