Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Sáng 29/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã có cuộc làm việc về công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2025.
TS Lương Bạch Vân - nguyên Chủ tịch Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài tại TPHCM, sinh tại Sài Gòn năm 1946, từng có hơn 18 năm sống và học tập tại Pháp.
Theo các chuyên gia, để thu hút người học vào ngành khoa học cơ bản, miễn học phí cho sinh viên chỉ là một phần trong chuỗi giải pháp đi từ gốc vấn đề.
Ngô Văn Trúc (trú Nam Định) sử dụng xyanua để phục vụ việc chế biến, đãi vàng gây nguy hiểm cho người trực tiếp tham gia, mà còn để lại hậu quả cho môi trường xung quanh.
Nhằm triển khai hiệu quả Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam xác định phát huy trí tuệ, trách nhiệm và tâm huyết của đội ngũ trí thức là nhiệm vụ trung tâm, tạo động lực để khoa học công nghệ và chuyển đổi số trở thành lực lượng sản xuất chủ đạo thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Xe và người bị cấm vào hơn 20 đường tại quận 1 từ 3h đến 12h ngày 30/4 để phục vụ Lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước, theo thông báo của Phòng CSGT TP HCM.