Gia Lai: Kéo dài thời gian năm học 2021-2022 trên địa bàn thành phố Pleiku đến ngày 14/6

Dung Nguyễn | 19/05/2022, 14:34

Xét đề nghị của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Gia Lai thống nhất kéo dài thời gian năm học 2021-2022 trên địa bàn TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) đến ngày 14/6/2022.

Học sinh trên địa bàn TP Pleiku sẽ đến trường đi học đến ngày 14/6.Học sinh trên địa bàn TP Pleiku sẽ đến trường đi học đến ngày 14/6.

Ngày 19/5, UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn về việc kéo dài thời gian năm học 2021-2022.

Theo đó, xét đề nghị của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh thống nhất kéo dài thời gian năm học 2021-2022 trên địa bàn TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) đến ngày 14/6/2022.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng giao Sở GD&ĐT hướng dẫn cho các cơ sở giáo dục trực thuộc và các địa phương về thời gian kết thúc năm học. Bên cạnh đó là thời gian xét công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học, thời gian xét công nhận tốt nghiệp THCS và hoàn thành tuyển sinh các lớp đầu cấp học.

Từ đó, đảm bảo phù hợp với thực tiễn của địa phương và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
 • Cấp thiết đổi mới dạy Ngữ văn
  7 giờ trước Giáo dục
  Đa số giáo viên đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn ở trường phổ thông mà Bộ GD&ĐT vừa hướng dẫn.
 • 12 năm xây thư viện cho trẻ vùng khó
  9 giờ trước Trồng người
  Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước.
 • Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước
  10 giờ trước Thời sự
  Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước an toàn. Cả hai sẽ có buổi làm việc với cơ quan quản lý.
 • Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn
  4 giờ trước Giáo dục
  Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
 • Công bố báo cáo phân tích giáo dục Việt Nam trong 1 thập kỷ
  4 giờ trước Thời sự
  Báo cáo phân tích giáo dục Việt Nam giai đoạn 2011-2020 đưa ra nhiều số liệu và phân tích số liệu ở các bậc học từ mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục đại học với các khảo sát toàn diện và có tính điển hình theo vùng miền, khu vực, đối tượng…
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gia Lai: Kéo dài thời gian năm học 2021-2022 trên địa bàn thành phố Pleiku đến ngày 14/6