Hà Nam: Giúp người phụ nữ mất trí nhớ trở về gia đình.

T. Hoà | 15/07/2021, 11:46
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Người phụ nữ 68 tuổi, quê huyện Lý Nhân, do mất trí nhớ nên nhiều lần bị lạc khỏi địa phương.

Trưa ngày 13/7/2021, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn và phòng, chống dịch Covid-19, tại khu vực thôn Triệu Xá, xã Liêm Tuyền (TP Phủ Lý – Hà Nam), tổ công tác công an xã Liêm Tuyền phát hiện một người phụ nữ đang lang thang tại khu vực cầu Liêm Tuyền có biểu hiện bất thường về tâm lý, sức khỏe.

cong-an-phu-ly.jpg
Lực lượng công an giúp người phụ nữ mất trí nhớ trở về gia đình.

Xác định người phụ nữ không phải ở địa phương nên lực lượng tuần tra đã đưa người phụ nữ về trụ sở công an xã để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và tiến hành xác minh thông tin.

Qua thăm hỏi, lực lượng chức năng chỉ xác định được bà là người quê ở xã Chân Lý (Lý Nhân) nhưng không nhớ được số điện thoại của người thân trong gia đình để liên lạc.

Công an xã Liêm Tuyền đã trao đổi thông tin với công an xã Chân Lý và xác định được người phụ nữ tên là Trần Thị Hựu (sinh năm 1953), hiện đang sống một mình tại Đồng Yên, xã Chân Lý (Lý Nhân). Do trí nhớ không ổn định nên bà Hựu đã nhiều lần đi lạc khỏi địa phương.

Sau đó, công an xã Liêm Tuyền đã đưa cụ bà về với gia đình.

Bài liên quan
Hà Nam: Vượt qua nỗi sợ dịch bệnh, “ghi điểm” ở ngày thi thứ 2
Hà Nam có nhiều thí sinh là F1, F2 liên quan đến ca bệnh Covid-19 mới đây. Thế nhưng các thí sinh đã vượt qua nỗi sợ dịch bệnh, làm bài tốt ở ngày thi thứ hai.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nam: Giúp người phụ nữ mất trí nhớ trở về gia đình.