Hà Nội công bố 181 địa điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Vân Anh | 08/06/2022, 19:18
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Ngày 8/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thông báo các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Hà Nội.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Theo đó, toàn thành phố có 181 điểm thi tại các trường THPT và một số trường THCS, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã.

Điểm thi lớn nhất là Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có 40 phòng thi, tiếp theo là điểm thi Trường THPT Chu Văn An có 38 phòng thi, THPT Chúc Động có 37 phòng thi, THCS THPT Nguyễn Tất Thành 36 phòng thi, THPT Xuân Mai có 34 phòng thi.

Ngoài số điểm thi chính thức, thành phố còn chuẩn bị các điểm thi dự phòng để chủ động ứng phó với dịch Covid-19 và các tình huống phát sinh. Sở cũng đã lựa chọn Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội là địa điểm làm phách bài thi tự luận và địa điểm chấm bài thi trắc nghiệm. Trường THCS Trần Duy Hưng là điểm chấm bài thi tự luận.

Thành phố Hà Nội là địa phương có số lượng thí sinh đăng ký dự thi chiếm gần 1/10 của cả nước, tương đương với gần 98.000 thí sinh. Toàn bộ các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn thành phố đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo cụ thể đến các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã để các đơn vị chuẩn bị các điều kiện cần thiết nhằm bảo đảm tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Danh sách địa điểm thi tại Hà Nội:

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội công bố 181 địa điểm thi tốt nghiệp THPT 2022