Bà Vũ Lan Sinh, Chủ tịch Công ty TNHH Hương Việt Sinh, chia sẻ: “Với mục tiêu đem lại sản phẩm có giá trị cao, chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng, đặc biệt đối với các em học sinh, công ty Hương Việt Sinh đã ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động sản xuất nông nghiệp. Dự án sẽ tạo ra hướng đi mới trong sản xuất rau, quả an toàn với hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe cộng đồng” .
Cũng theo bà Vũ Lan Sinh, Công ty sẽ xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao theo hướng liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, sản xuất ra sản phẩm rau sạch, an toàn đáp ứng nhu cầu thị trường, đạt chuẩn theo tiêu chí: không dùng thuốc bảo vệ thực vật, không dùng giống biến đổi gen, không dùng thuốc trừ sâu, không dùng thuốc kích thích, quy trình sản xuất rau quả tuân thủ theo tiêu chuẩn Vietgap.
Sản phẩm thu hoạch được nhằm cung cấp cho hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm OCOP của Công ty tại quận Long Biên; đồng thời, cung cấp cho hệ thống bếp ăn học sinh bán trú tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội.