Hà Nội thu hồi 9 bằng tốt nghiệp THPT do trùng số hiệu

Vân Anh | 24/11/2022, 17:12

Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo thu hồi 9 bằng tốt nghiệp THPT năm 2021 do trùng số hiệu phôi bằng và sẽ cấp lại cho học sinh trong thời gian sớm nhất.

Sở GD&ĐT TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1902 về việc thu hồi 9 bằng tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo danh sách, có 2 cựu học sinh của trường THPT Quang Trung - quận Hà Đông và 7 cựu học sinh của trường THPT Quốc Oai.

Theo quyết định này, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị quản lý học sinh được cấp bằng tốt nghiệp THPT trong danh sách này có trách nhiệm thông báo tới học sinh thực hiện theo đúng quy định.

Đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, nguyên nhân của sự việc này là phôi bằng của Bộ GD&ĐT cấp cho các học sinh này bị trùng với 9 học sinh khác về số hiệu phôi.

Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ có văn bản đề nghị Bộ GD&ĐT cấp lại phôi khác để Sở cấp lại bằng cho 9 học sinh này trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Sở Giáo dục Hà Nội thành lập Phòng Giáo dục Tiểu học và Phòng Giáo dục Trung học
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa tổ chức lễ trao quyết định thành lập hai phòng chuyên môn thuộc sở và quyết định bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội thu hồi 9 bằng tốt nghiệp THPT do trùng số hiệu