HLV Mano Polking sẽ thay thầy Park dẫn dắt ĐT Việt Nam?

T/H | 26/10/2022, 10:27
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đó là những nhận định của truyền thông Thái Lan về tương lai HLV Polking, bởi khả năng gia hạn hợp đồng với FAT vẫn chưa có gì chắc chắn.

Cụ thể, tờ SMMSPORT tiết lộ chuyện HLV Mano Polking tiếp tục dẫn dắt ĐT Thái Lan là không cao, kể cả khi HLV này cùng Thái Lan vô địch AFF Cup 2022. Lý do liên quan đến chuyện Qatar đăng cai Asian Cup 2023.

Tờ SMMSPORT nêu lý do Thái Lan và HLV Polking có thỏa thuận về thời gian gắn bó liên quan đến Asian Cup 2023. Ông Polking có thể chia tay ĐT Thái Lan sau Asian Cup 2023, đây là trường hợp hai bên không gia hạn hợp đồng. Nhưng Qatar đăng cai Asian Cup 2023 thì không ai biết được chính xác thời gian nào tổ chức giải đấu.

Sau AFF Cup 2022, HLV Mano Polking sẽ thay thầy Park dẫn dắt ĐT Việt Nam? - Ảnh 1.

Truyền thông Thái Lan nhận định HLV Polking sắp chia tay ĐT Thái Lan, có cơ hội thay ông Park dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Truyền thông Thái Lan nhận định rằng, Qatar tổ chức giải vào tháng 12/2023 hoặc đầu năm 2024 thì HLV Polking có khả năng cao phải chia tay ĐT Thái Lan. Câu chuyện này sẽ thành sự thật nếu ông Polking không thể giúp ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2022.

Trong khi đó, tờ Siam Sport đưa ra nhận xét: HLV Mano Polking có thể trở thành HLV trưởng của ĐT Việt Nam.

Có thể thấy sức ép về dư luận dành cho HLV Polking đang khá lớn ở Thái Lan. Ông Polking không có được sự ủng hộ lớn từ truyền thông đến người hâm mộ như HLV Park Hang-seo.

Hiện tai, HV Kiatisak được cho là sự lựa chọn của ĐT Thái Thái Lan nếu chia tay HLV Polking. Truyền thông Thái Lan đã đăng tin Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Poompanmoung đã chủ động gọi điện làm lành với HLV Kiatisak. Nhiều ý kiến cho rằng HLV Kiatisak có thể trở lại Thái Lan để thay HLV Polking sau AFF Cup 2022.

Sau AFF Cup 2022, HLV Mano Polking sẽ thay thầy Park dẫn dắt ĐT Việt Nam? - Ảnh 2.

HLV Kiatisak đang được đồn đoán có thể dẫn dắt ĐT Thái Lan, hoặc ĐT Việt Nam.

HLV Kiatisak từng dẫn dắt U23 và ĐT Thái Lan từ năm 2013 đến 2017. Bóng đá Thái Lan tạo ra sự độc tôn ở Đông Nam Á với một loạt thành tích vô cùng ấn tượng. Kiatisak giúp Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016, vô địch King's Cup 2016, HCV SEA Games 2013, bán kết ASIAD 2014, vòng loại thứ 3 tranh vé dự World Cup 2018 khu vực châu Á.

Với ĐT Việt Nam, HLV Polking khó được dẫn dắt khi những ý kiến nêu trên chỉ do truyền thông tự nhận định.

Bài liên quan
HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan ở SEA Games 31
HLV Alexandre Polking nhận trách nhiệm dẫn dắt đội U23 Thái Lan ở SEA Games 31, chỉ 5 tháng sau thành công giành được tại AFF Cup 2020.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Mano Polking sẽ thay thầy Park dẫn dắt ĐT Việt Nam?