HLV Park Hang-seo khiêm tốn khi nói về việc khép lại hành trình 5 năm qua của mình với bóng đá Việt Nam bằng loạt trận chung kết AFF Cup 2022.
"Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và từ Việt Nam và tình cảm của người hâm mộ Việt Nam. Sau này, tôi chỉ muốn được nhớ đến như là một HLV Hàn Quốc bình thường, tên là Park Hang-seo, ở Việt Nam mà thôi", thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho hay.
Guus Hiddink: 'Tôi tự hào với HLV Park Hang-seo' Trong buổi chia sẻ riêng với Zing, chiến lược gia lão làng người Hà Lan dành lời khuyên cho bóng đá Việt Nam và hy vọng đại diện Đông Nam Á có thể dự vòng chung kết World Cup 2026.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trong hai năm qua, lượng sinh viên quốc tế tại Canada đã giảm hơn 273.000 người, khi chính phủ nước này áp dụng hàng loạt chính sách thắt chặt để hạ tỷ lệ cư trú tạm thời.
(GDTĐ) - Trường THCS Giảng Võ 2 (phường Giảng Võ, Hà Nội) đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm gắn với các câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao, khoa học. Thông qua Lễ hội Giảng Võ 2 – Chào Xuân 2026, nhà trường từng bước khẳng định định hướng giáo dục chất lượng cao, lấy học sinh làm trung tâm và phát triển toàn diện.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa và thẩm định tài liệu giáo dục địa phương trên để lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm thay thế Thông tư số 33/2020/TT-BGDĐT.
Luật Nhà giáo có hiệu lực từ năm 2026 mở ra nhiều kỳ vọng về việc cải thiện thu nhập và chế độ đãi ngộ cho đội ngũ giáo viên, trong đó có giáo viên hợp đồng tại các trường công lập.
Nhiều giáo viên tại Đắk Lắk đã viết "tâm thư" với mong muốn được các cấp sớm xem xét, thanh toán hơn 30 tỷ đồng tiền phụ cấp ưu đãi nghề giáo bị nợ suốt nhiều năm qua.