Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy trở lại giảng đường

Hà Nguyên | 31/01/2023, 06:36
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 30/1, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên Huỳnh Thị Thanh Thủy, tân Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng đã chào đón tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ về thăm Trường và tham dự Chương trình tuyên dương - khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 2022.

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy là sinh viên lớp 20CNATMCLC01, ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao, Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng.

Chia sẻ với thầy cô giáo và các bạn sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ trong buổi khen thưởng, giao lưu, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy cho biết: "Sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, đây là lần đầu tiên em trở về Trường với một cương vị mới, đó chính là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngày hôm nay, được đứng ở đây với một vai trò mới khiến em rất vinh dự khi đã trở thành một trong những niềm tự hào của Trường".

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy trở lại giảng đường ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy tặng hoa tri ân đại diện các thầy cô giáo. (Ảnh: Diệp Ánh).

Theo Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, chặng đường chinh phục chiếc vương miện danh giá của bản thân chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ, đồng hành từ quý thầy cô lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các bạn sinh viên cũng như người dân Đà Nẵng đã dành cho mình suốt thời gian qua.

"Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, đến toàn thể quý thầy cô, đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm lớp Nguyễn Thị Thanh Hương cùng các thầy cô giáo phụ trách các học phần của lớp 20CNATMCLC01 đã tạo điều kiện tốt để em học tập, truyền thụ cho em những kiến thức bổ ích và những bài học vô cùng quý báu trên giảng đường. Em đã được truyền cảm hứng rất nhiều và đã trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn như ngày hôm nay. Cảm ơn những người bạn luôn kề vai sát cánh cùng Thủy, luôn thấu hiểu và sẻ chia những thăm trầm cùng Thủy trên mọi nẻo đường" - Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy bày tỏ.

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy trở lại giảng đường ảnh 2
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy tri ân thầy cô giáo và giao lưu với sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng. (Ảnh: PV).

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng hứa sẽ làm tròn nghĩa vụ của mình không chỉ với cương vị Hoa hậu mà còn với vai trò là sinh viên của Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng. "Bởi vẻ đẹp không chỉ được đánh giá qua vẻ bề ngoài mà còn ở tri thức và lòng trắc ẩn. Mong rằng nhiệm kỳ hai năm sắp tới của em sẽ khiến ĐH Đà Nẵng, Nhà trường, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên thật sự tự hào về em" - tân Hoa hậu Việt Nam 2022 bày tỏ.

Nhân dịp này, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng đã trao tặng giấy khen cấp ĐH Đà Nẵng và cấp trường cho sinh viên Huỳnh Thị Thanh Thủy. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2022 còn nhận được suất học bổng toàn phần của Trường ĐH ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng trị giá gần 58 triệu đồng.

Bài liên quan
Người đẹp Mỹ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022
Đại diện chủ nhà R'Bonney Gabriel đã vượt qua 83 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy trở lại giảng đường