Trung tâm văn hóa Phật giáo Thủ đô có diện tích khoảng 5,38 ha, là nơi đặt trụ sở chính của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội và là không gian văn hóa thu hút người dân và khách du lịch.
VOH - Giữa tuần này (4 - 5/9), 4 tuổi may mắn dưới đây sẽ đón nhận những bất ngờ trong tài vận, dễ dàng chinh phục mọi thử thách, đón đầu thành công, tiền bạc rủng rỉnh.
Cùng với khoản lợi nhuận lên tới gần 37 tỷ đồng mỗi ngày trong 3 tháng gần nhất, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long cũng đã đầu tư thêm gần 1 tỷ USD vào "quả đấm thép" Dung Quất 2.
Ô đất điều chỉnh quy hoạch rộng khoảng 5,38 ha , được chuyển từ diện tích đất công cộng đô thị sang chức năng đất tôn giáo để lập dự án xây dựng Trung tâm văn hóa Phật giáo Thủ đô.