Chế độ tập luyện thể dục thể thao cũng rất được người Nhật quan tâm vì giúp tiêu hóa tốt hơn, giải phóng được lượng calorie dư thừa, tránh tích tụ mỡ, đồng thời giúp tăng sức đề kháng, cơ thể dẻo dai và nhanh nhẹn hơn. Không chỉ lựa chọn bộ môn thể dục phù hợp mà người Nhật còn rất thích đi du lịch, sinh hoạt câu lạc bộ, tập dưỡng sinh, làm tình nguyện để tinh thần luôn thoải mái, thư giãn, tránh được stress, áp lực… Nhờ đó người Nhật tránh được rất nhiều bệnh nguy hiểm như đột quỵ, ung thư, tim mạch, cao huyết áp…
Sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ theo cách của người Nhật
Cũng vì lắng nghe cơ thể nên sau tuổi 50, người Nhật đặc biệt chú trọng tầm soát các nguy cơ gây bệnh và bổ sung thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa bệnh tật.
Những món ăn truyền thống tốt cho sức khỏe luôn được người Nhật chú trọng trong thực đơn. Điển hình như đậu nành lên men (natto) và men gạo đỏ (beni-koji) có tác dụng phòng ngừa đột quỵ hiệu quả cho những người trên 50 tuổi mắc bệnh mỡ máu cao luôn là những thực phẩm không thể thiếu trong mâm cơm hằng ngày. Ngoài ra, họ không quên sử dụng thực phẩm bổ sung cho sức khỏe tim mạch, huyết áp, phòng bệnh, nhất là những sản phẩm được khoa học chứng minh có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông.
Sự kết hợp giữa Nattokinase và men gạo đỏ mang lại hiệu quả phòng ngừa đột quỵ cho người sau tuổi 50 bị mỡ máu cao.
Tại Việt Nam, Dược Hậu Giang đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm giúp người dân bảo vệ sức khỏe. Đó cũng là cách Dược Hậu Giang “lắng nghe sức khỏe” của cả cộng đồng, vì mục tiêu nâng tầm sức khỏe Việt. Tiếp nối thành công trong việc hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ của NattoEnzym, NattoEnzym 1000, Dược Hậu Giang cho ra đời NattoEnzym Red Rice với sự kết hợp của enzym nattokinase và men gạo đỏ vừa giúphỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ, vừa hỗ trợ giảm cholesterol máu cho người mỡ máu cao.
Điểm nhấn của NattoEnzym Red Rice không chỉ nằm ở thành phần mà nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL), sản xuất từ đậu nành không biến đổi gen, khâu sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn cGMP an toàn cao nhất thế giới mà còn ở hàm lượng, vẫn đạt 2.000FU mỗi ngày để phát huy hiệu quả phòng đột quỵ. NattoEnzym Red Rice cũng được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) chứng nhận chất lượng với dấu mộc JNKA trên bao bì sản phẩm.
TPBVSK "NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice - Hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ do cục máu đông - Nguyên liệu Nhật Bản", giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; hỗ trợ làm tan cục máu đông trong lòng mạch, tăng tuần hoàn máu. NattoEnzym Red Rice còn hỗ trợ giảm cholesterol máu cho người mỡ máu cao. NattoEnzym Red Rice có thành phần chính là men gạo đỏ và nattokinase đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh cũng như Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) chứng nhận về hiệu quả chống hình thành và làm tan cục máu đông, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ, tăng tuần hoàn và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp… Các sản phẩm đã vượt qua sự kiểm định khắt khe hằng năm của JNKA về nguồn nguyên liệu nhập khẩu độc quyền từ Nhật, sản xuất đạt chuẩn GMP. Dấu mộc của JNKA được in trên bao bì chính là bảo chứng khẳng định cho chất lượng, tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 2543/2021/XNQC-ATTP Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. |