Học online tại FUNiX lấy bằng Đại học Deakin (Australia)

Đăng Chung | 27/08/2021, 15:26

(GDTD) - Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX vừa hợp tác với trường Đại học Deakin (Melbourne, Australia). Lễ công bố thỏa thuận hợp tác diễn ra trực tuyến vào thứ Tư ngày 25/8.

Theo thoả thuận hợp tác, chương trình đại học này 3,5 năm. Sinh viên sẽ học trước 1,5 năm đầu online tại FUNiX với chi phí Việt Nam. 2 năm sau học Đại học Deakin tại Australia.

Nếu tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp đồng thời Chứng chỉ của FUNiX và Bằng bằng Cử nhân CNTT của Deakin. Thời gian học tại FUNiX có thể bắt đầu sớm từ bậc phổ thông.

gd-1.jpg

Lễ công bố hợp tác có sự hiện diện của lãnh đạo cao cấp nhất từ hai đơn vị.

Giai đoạn 1, học kiến thức đại cương và cơ sở ngành theo hình thức trực tuyến tại FUNiX.

Giai đoạn 2, học chương trình chuyên ngành tại ĐH Deakin trong 2 năm.

Ngoài ra, học viên của FUNiX khi đạt điểm GPA từ 65% trở lên sẽ được giảm học phí ở giai đoạn học tiếp lên ĐH Deakin. Cụ thể giảm 20% nếu học tại Australia và giảm 25% nếu học online.

ĐH Deakin nằm trong Top 1% các Đại học hàng đầu thế giới theo Academic Ranking of World Universities 2020. Top 100 thế giới về đào tạo lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Công nghệ.

Việc sở hữu bằng ĐH Deakin giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn lộ trình cho các mục tiêu sự nghiệp khác nhau, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Australia.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Deakin, sinh viên có cơ hội nhận Visa làm việc tại Australia từ 2 - 3 năm.

gd-2.jpg
Giáo sư Bas Baskaran, Phó Hiệu trưởng ĐH Deakin tin tưởng kết quả hợp tác giữa ĐH Deakin và FUNiX sẽ mang đến những chương trình trực tuyến sáng tạo và tiềm năng.

Giáo sư Bas Baskaran, Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học ĐH Deakin kỳ vọng hai đơn vị sẽ hợp tác sâu hơn trong tương lai. Cùng xây dựng chương trình đào tạo sau đại học. Giúp người đi làm có thể nâng cao kỹ năng cá nhân qua các khóa học online về các công nghệ mới nổi.

Ông Bas Baskaran bày tỏ niềm lạc quan về xu hướng giáo dục trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh. Tin tưởng hai đơn vị sẽ mang đến những chương trình trực tuyến sáng tạo và linh hoạt cho sinh viên tiềm năng ở Việt Nam và Đông Nam Á.

“FUNiX là một trong những tổ chức đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi hợp tác cùng các bạn. Với nền tảng trực tuyến và các kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp, mô hình như FUNiX rất quan trọng. Nó giúp sinh viên có trải nghiệm học tập tuyệt vời. Đây sẽ là tương lai của bất kỳ môi trường học tập nào” - Giáo sư Bas Baskaran nhận định.

Đại diện phía FUNiX, giám đốc điều hành FPT Software Trần Đăng Hòa cho biết: FPT đã có mặt tại thị trường Australia hơn 10 năm. Với hợp tác giữa FUNiX và ĐH Deakin, giờ đây, FPT không chỉ hợp tác với Australia trong lĩnh vực IT mà còn trong giáo dục.

gd-3.jpg

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX tin tưởng hợp tác giữa FUNiX và ĐH Deakin sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam.

“Việc hợp tác đào tạo này là cơ sở để Việt Nam và Australia cùng đẩy mạnh phát triển nguồn lực CNTT chất lượng. Việc sở hữu bằng cử nhân CNTT Australia mang đến cơ hội việc làm, cơ hội học tiếp sau đại học rộng mở cho sinh viên, không chỉ tại Việt Nam, Australia mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới”, ông Hòa chia sẻ.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX tin tưởng hợp tác giữa FUNiX và ĐH Deakin có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu. Nhà sáng lập FUNiX cũng đón chào các thành viên của ĐH Deakin cùng tham gia hoạt động online với sinh viên FUNiX, cùng xây dựng một cộng đồng học tập online lớn mạnh.

“Hợp tác giữa FUNiX và ĐH Deakin có ý nghĩa to lớn trong việc giúp tìm ra giải pháp để vượt qua thử thách, vượt qua đại dịch, mang lại giá trị cho người học. Điều này là vô cùng quan trọng với cộng đồng giáo dục cả ở Australia và Việt Nam”

Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam

Bài liên quan
ĐH New Zealand đẩy mạnh hợp tác giáo dục tại Việt Nam
Trong những năm gần đây, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các trường New Zealand không ngừng tăng cường tham gia vào các diễn đàn giáo dục tại Việt Nam và khu vực nhằm chia sẻ các sáng kiến, thực hành trong giáo dục.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học online tại FUNiX lấy bằng Đại học Deakin (Australia)